ปล่อยเพลงโดนใจคนเหงา “อย่าฝากความเหงา” ฮิตติดชาร์ท!!!!

ข่าวบันเทิง Thursday June 12, 2014 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--สหภาพดนตรี เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่ปล่อยออกมาเอาใจคนเหงาโดยเฉพาะ สำหรับซิงเกิ้ลล่าสุด “อย่าฝากความเหงา” จาก Way Station(เวย์สเตชั่น) ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก วิน สาว แนท แน้นท์ 4 หนุ่มสาวนักดนตรีตัวจริง กับดนตรีแนวอะคูสติก ป็อป ที่ปล่อยออกมาเป็นซิงเกิ้ลที่ 3 แล้ว ซึ่งตอนนี้เพลงนี้ก็กำลังฮิตติดอยู่ในชาร์ททั่วประเทศ โดยเพลงนี้ได้สองสาวพี่น้องจากกองดุริยางค์ทหารบกและกองดุริยางค์ทหารเรือ แนท&แน้นท์ เป็นผู้ถ่ายทอด และเล่าให้ฟังว่า “เพลงนี้เป็นเพลงสำหรับคนเหงาค่ะ แต่ก็ไม่ได้เหงาแบบเศร้าฟูมฟาย เป็นเหมือนปลอบใจตัวเองมากกว่า ประมาณว่ารอฟ้าส่งใครสักคนมาให้ที ส่วนฟีดแบคเพลง “อย่าฝากความเหงา” ก็ถือว่าดีมากๆ เพราะเพื่อนๆหลายคนเปิดวิทยุก็จะเจอเพลงเรา แล้วเค้าก็จะคอยบอกตลอด ยิ่งตอนไปเดินสายโปรโมทเพลงตามวิทยุต่างจังหวัด แล้วเห็นเพลงตัวเองอยู่ในชาร์ทก็ยิ่งดีใจมากๆเลยค่ะ” ใครที่กำลังเหงาลองเปิดเพลงนี้ฟัง แล้วคุณอาจจะมีกำลังใจในการเฝ้ารอใครสักคนต่อไป โดยขอเพลงได้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดเพลง “อย่าฝากความเหงา” ได้ที่ *492 222 กด 21 หรือที่ iTunes และ Deezer ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/waystationmusic, www.facebook.com/wearemusicunion
แท็ก ความเหงา   tat