ภาพข่าวTCS ผนึก สกอ. สร้างความพร้อมสู่ทิศทางใหม่ ICT ปี 57

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 13, 2014 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เดอะ คอมมูนิเคชั่น โซลูชั่น บริษัท เดอะ คอมมูนิเคชั่น โซลูชั่น จำกัด (TCS) ร่วมกับ สำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา จัดงานสัมมนาหัวข้อ “แนวโน้มเทคโนโลยีสารสนเทศปี2557 สำหรับสถาบันการศึกษา” โดย ผศ. วิชาญ เลิศวิภาตระกูล (ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา) ให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมสัมมนา พร้อมกันนี้คุณกริช เลิศวลีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะ คอมมูนิเคชั่น โซลูชั่น จำกัด ให้เกียรติมอบของที่ระลึกแก่วิทยากรทุกท่าน และภายในงานยังได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิด้านแทคโนโลยีเครือข่ายสารสนเทศ ที่มาร่วมบรรยายและเสวนา เพื่อชี้แนะแนวโน้มและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ข้อมูล ข่าวสารความเคลื่อนไหวทางด้านการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับสถาบันการศึกษา อาทิ รองศาสตราจารย์ ยืน ภู่วรวรรณ (ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษสำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์) และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิอีกหลายท่าน โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาจากสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชนเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2557 ณ โรงแรม มารวย การ์เด้น