ไทยคม แถลงข่าว นิทรรศการอวกาศ “นาซา เอ ฮิวแมน แอดเวนเจอร์” (NASA A HUMAN ADVENTURE THE EXHIBITION)

ข่าวบันเทิง Friday June 13, 2014 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--ไทยคม บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ จับมือร่วมกับ บีอีซี-เทโรและ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) (ซีพีเอ็น) เตรียมนำประสบการณ์ยิ่งใหญ่สู่สายตาชาวไทย เป็นครั้งแรกกับนิทรรศการอวกาศ “นาซา เอ ฮิวแมน แอดเวนเจอร์” (NASA A HUMAN ADVENTURE THE EXHIBITION) การเดินทางอันยิ่งใหญ่ในห้วงอวกาศเพื่อเหล่ามวลมนุษยชาติภายใต้ความร่วมมือจากองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติหรือที่รู้จักกันในนาม “องค์การนาซา” ที่อนุญาตให้นำเรื่องราว และชิ้นส่วนยานอวกาศพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ราว 350 ชิ้นที่ผ่านการใช้จริงมาจัดแสดงให้บุคคลทั่วไปเข้าชมอย่างใกล้ชิดในระหว่างเดือนธันวาคมปีนี้ ถึงกุมภาพันธ์ปีหน้า การแถลงข่าวจะจัดให้มีขึ้นในวันอังคารที่ 17 มิถุนายน 2557 ณ ลานอีเดน 1 ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ในเวลา 16.30 – 18.00 น. กำหนดการ 16:30 - 17:00 ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 17:00 - 17:05 พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 17:05 - 17:10 วิดีโอแนะนำเกี่ยวกับ“นาซา เอ ฮิวแมน แอดเวนเจอร์” 17:10 - 17:15 พิธีกรเชิญตัวแทนผู้จัดงาน ขึ้นสัมภาษณ์เกี่ยวกับงานนิทรรศการ 17:15 – 17:20 พิธีกรเรียนเชิญคุณเอกชัย ภัคดุรงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานกิจการองค์กร บมจ.ไทยคม กล่าว 17:25 – 17:30 พิธีกรเรียนเชิญตัวแทนจาก กระทรวงต่างประเทศ บนเวทีเพื่อกล่าว 17:30 - 17:35 พิธีกรเรียนเชิญตัวแทนจาก ทุกฝ่ายขึ้นกดปุ่มปล่อยยานอวกาศ 17:35 - 17:45 พิธีกรเรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติถ่ายภาพร่วมกัน สัมภาษณ์ตามอัธยาศัย