ลังโคมแนะนำผลิตภัณฑ์ควบคุมความมัน

ข่าวทั่วไป Wednesday February 18, 1998 18:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--18 ก.พ.--ลังโคม
ลังโคม ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศส เผยวิธีง่าย ๆ ในการขจัดความมันเงาบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ควบคุมความมัน "คอนโทรล ไลน์" พร้อมจัดรายการส่งเสริมการขายในราคาพิเศษสุด
ในระหว่างวันที่ 1-31 มีนาคม 2541 เมื่อซื้อ ฮีดราคอนโทรล (เจลควบคุมความมันเงาบนใบหน้า) 1 ขวด พร้อมด้วย เพียว คอนโทรล (โฟมล้างหน้าสูตรผสมพิเศษช่วยขจัดความมันส่วนเกิน หรือ โทนิค คอนโทรล (โลชั่นปรับสภาพผิวให้สดใสและอ่อนนุ่ม 1 ขวด จะได้รับ ที คอนโทรล (เจล ควบคุมความมันเงาบริเวณทีโซน) พร้อมกระเป๋าเครื่องสำอาง "เฟรซซี่ แบ็ค" สวยเก๋ 1 ใบ
ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ลังโคมได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ควบคุมความมันเงาบนในหน้า เพื่อตอบรับความต้องการของผู้หญิงที่มีผิวผสมและผิวมันโดยเฉพาะ จึงช่วยให้ผิวหน้าสดใส ไร้รอยมันเงา โดยเริ่มจากการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโฟมล้างหน้า และโลชั่นปรับสภาพผิว หลังจากนั้น บำรุงผิวด้วยฮีดราคอนโทรล แล้วลูบไล้บริเวณทีโซน ซึ่งเป็นจุดที่สร้างปัญหาให้กับผู้หญิงมากที่สุดด้วยทีคอนโทรล
เพียงแวะที่เคาน์เตอร์ลังโคม ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ผิวมันจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ : แก้วกมล อักษราภรณ์ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารสังโคม บริษัท แฟรนคอม เอเซีย จำกัด โทร. 233-4329-30--จบ--