แอลจีสานต่อความมุ่งมั่นร่วมสร้างสรรค์โลกสีเขียว ภายใต้โครงการ ‘LG Life’s Green Life’s Good’

ข่าวทั่วไป Friday June 13, 2014 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--แอลจี-วัน ตัวแทนพนักงาน บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมปลูกป่าชายเลนเพื่อเป็นแหล่งอนุบาลสัตว์น้ำ ป้องกันการกัดเซาะชายฝั่งและเป็นแหล่งกรองมลพิษ ในโครงการ “LG Life’s Green Life’s Good” เนื่องในวันอาสาสมัครประจำปีของแอลจีทั่วโลก ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติกองทัพบกเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษามหาราชินี ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จังหวัดสมุทรปราการ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด สานต่อโครงการ “LG Life’s Green Life’s Good” เนื่องในวันอาสาสมัครประจำปีของแอลจีทั่วโลก เพื่อสานต่อเจตนารมณ์ในการมีส่วนร่วมรับผิดชอบต่อสังคมและสร้างสรรค์โลกสีเขียวอย่างยั่งยืนของแอลจี พร้อมตอบรับวันสิ่งแวดล้อมโลกที่ผ่านมา โดยในปีนี้ คณะผู้บริหารนำทีมพนักงานกว่า 40 คน ร่วมทำกิจกรรมเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยการศึกษาการอนุรักษ์ป่าชายเลนและระบบนิเวศน์ชายฝั่ง และปลูกป่าชายเลน เพื่อเป็นแหล่งอนุบาลสัตว์น้ำ ป้องกันการกัดเซาะชายฝั่ง และเป็นแหล่งกรองมลพิษ ณ ศูนย์ศึกษาธรรมชาติกองทัพบกเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษามหาราชินี ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ นางนันทิภัคค์ บุนนาค ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยวิสัยทัศน์ของแอลจีในการพัฒนาเทคโนโลยีควบคู่กับการใส่ใจสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน เราจึงได้จัดโครงการ “LG Life’s Green Life’s Good” เนื่องในวันอาสาสมัครประจำปีของแอลจีทั่วโลกอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ต่อเนื่องเป็นปีที่สี่ โดยในปีนี้ เราได้ร่วมกับมูลนิธิ Plant a Tree Today จัดกิจกรรมปลูกป่าชายเลนขึ้นภายในพื้นที่ของศูนย์ศึกษาธรรมชาติกองทัพบกเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษามหาราชินีแห่งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงานได้ร่วมลงมือฟื้นฟูรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยตนเอง และสร้างความตระหนักในความสำคัญของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน” โครงการ “LG Life’s Green Life’s Good” เกิดขึ้นด้วยความมุ่งมั่นของแอลจีในการแสดงถึงความรับผิดชอบ ต่อสังคมและมีส่วนร่วมในการสร้างสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่อย่างยั่งยืน สอดคล้องกับนโยบายของแอลจีสำนักงานใหญ่ที่ต้องการแสดงถึงความเป็นผู้ผลิตที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างครบวงจรของแอลจี