โรงแรม Centara Grand Pharatamnak ของ Tulip Group สร้างมาตรฐานใหม่ให้เมืองพัทยา

ข่าวท่องเที่ยว Friday June 13, 2014 18:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--Tulip Group Thailand TripAdvisor ได้ให้ Centarar Grand Phratamnak อยู่ที่อันดับ 5 จาก โรงแรม 361 แห่งในเมืองพัทยา ในระยะเวลาแค่เพียว 8 เดือนหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ การจัดอันดับของ TripAdvisor เป็นการจัดอันดับโดยผู้เข้าพักจิงของโรงแรมนั้นๆ และ มีการลงความคิดเห็นและให้ดาว เพื่อจัดอันดับโรงแรมนั้นๆตามความพอใจของแขกผู้เข้าพัก และ โพสลงเว็บไซท์เพื่อเผยแพร่ให้ทราบโดยทั่วกัน เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจและเป็นข้อมูลทั่วไปในกลุ่มของคนที่จะเดินทางมาเข้าพักโรงแรม หรือสถานที่นั้นๆ Centara Grand Pharatamnak ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนักและใกล้กับทะเลเพียงไม่กี่ก้าว รูปแบบสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในของโรงแรมแสดงถึงความหรูหราของตังโรงแรม และในตัวโรงแรมนั้นยังมีลิฟต์แก้วที่เอาไว้บริการแขกและมีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าและร้านอาหารหรูแบรนด์จากอิตาลี ชื่อ Ruffino บริเวณล๊อบบี้มี อแควเรี่ยมใหญ่ 2 อัน และตกแต่งด้วยพื้นหินอ่อน เชนเดอเลียคริสตอล โต๊ะหินอ่อนและเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์อิตาชื่อดัง Fendi ด้วยสไตล์ของโรงแรมและที่ตั้ง ทำให้โรงแรมฯได้รับเลือกให้เป็นที่จัดงานสำคัญๆหลายที่ และยังเป็นที่ปาร์ตี้ของเหล่าบรรดาเซเลปอีกด้วย “ทีมงานของเราตื่นเต้นและเป็นเกียรติย่างยิ่งที่โรงแรมของเราได้รับการต้อนรับจากลูกค้ามากมายในเวลาอันสั้น” กล่าว ผู้จัดการทั่วไป คุณโดมินิค รองค์ “พัทยาเป็นที่ที่มีการแข่งขันสูงในด้านของโรงแรม และในการที่จะประสาบความสำเร็จได้ถึงขั้นนี้นั้น มันแสดงถึงทั้งเรื่องการออกแบบภายในที่สวยงาม และการบริการของทีมที่นี่ที่เอาใจใส่ลูกค้าอย่างจริงจัง” ในเฟสแรกของ Centara Grand Pratamnak เปิดให้บริการในเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา และเฟสที่สองจะมี ห้องสันทนาการต่างๆ ห้องประชุม และสปาริมทะเลของ Spa Cenvaree ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไตรมาสสาม ปี 2014 Tulip Group เป็นเจ้าของและดีเวลลอปเปอร์คอนโดมิเนียมและโรงแรมหรูในพัทยา ประเทศไทย ปัจจุบัน Tulip Group มี คอนโดมิเนียม 5 โครงการ และโรงแรมหรูอีก 6 แห่งที่กำลังกิอสร้างอยู่ นอกจากนี้ ยังมีการร่วมงานกับเครือโรงแรมชื่อดัง ได้แก่ Centara Hotels& Resorts, Accor, Golden Tulip และ Red Sea Group ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.tulipgroup.co.th http://www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgpx