อธิการบดี จุฬาฯ เปิดบริษัทจำลองจุฬาฯ อย่างเป็นทางการ

ข่าวทั่วไป Thursday March 26, 1998 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--26 มี.ค.--จุฬาฯ
เนื่องด้วยในวันพุธที่ 1 เมษายน 2541 เวลา 09.00 น. ณ ห้อง 131 อาคารไชยยศสมบัตติ 1 คณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศ.ดร.เทียนฉาย กีระนันทน์ อธิการบดี จุฬาฯ จะเป็นประธานในพิธีเปิดบริษัทจำลองจุฬาฯ อย่างเป็นทางการ และเชิญคณะบดีคณะต่างๆ ทั้ง 16 คณะ ร่วมเป็นเกียรติในงานครั้งนี้ ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการฝึกงานนิสิตภาคฤดูร้อน ในปี พ.ศ. 2541
โครงการฝึกงานนิสิตภาคฤดูร้อน "บริษัทจำลองจุฬาฯ" นี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 เมษายน-23 พฤษภาคม 2541 วัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตฝึกฝนสร้างเสริมประสบการณ์ในช่วงปิดภาคฤดูร้อน เป็นการนำความรู้มาใช้ในการปฏิบัติงานจริง โดยมีนิสิตเข้าร่วมโครงการ 150 คน แบ่งเป็นผู้บริหาร 96 คน และพนักงานขายตรงประมาณ 414 คน ลักษณะของการดำเนินงานของทางบริษัทจำลองจุฬาฯ คือ การซื้อมาขายไป และมีอาจารย์ของคณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี 10 คน เป็นกรรมการที่ปรึกษาโครงการ--จบ--