ปตท. ไขข้อข้องใจ อะไรคือความจริง อะไรไม่จริง โดย ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร และ ดร.ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ให้สัมภาษณ์ เรื่อง ผู้ใช้น้ำมันรู้หรือไม่? ไทยนำเข้าน้ำมันวันละกี่บาร์เรล

ข่าวบันเทิง Sunday June 15, 2014 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--Home Market Guide วันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน 2557ชมรายการ “พลังงานวันนี้”ชมทุกเรื่องความจริงที่หลายคนข้องใจ อะไรคือความจริง อะไรไม่จริง ต้องตามหาความจริงที่ถูกต้องจากดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวรประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)และดร.ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานให้เกียรติสัมภาษณ์ หัวข้อเรื่อง"ผู้ใช้น้ำมันรู้หรือไม่? ไทยนำเข้าน้ำมันวันละกี่บาร์เรล"ทุกวันนี้ใครรู้บ้างว่าไทยผลิตน้ำมันได้วันละเท่าไหร่?และคนไทยใช้น้ำมันวันละเท่าไหร่? และนำเข้าน้ำมันดิบวันละเท่าไหร่?ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร? พร้อมท้ายรายการ พาเที่ยว Banyan The Resort Hua Hin ข้อมูลรายละเอียด ติดตามชมได้ในรายการ “พลังงานวันนี้” วันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน 2557 เวลา 19.00 น. – 19.30 น. ทางสถานี TNN 2 True Visions SD 85 ช่อง HD 120 เคเบิลทีวี ช่อง 26 สถานี TNN24 True Visions ช่อง 118 Rerun วันพฤหัสฯ ที่ 19 มิถุนายน 2557 เวลา 22.00 น. วันศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน 2557 เวลา 20.30 น. วันเสาร์ ที่ 21 มิถุนายน 2557 เวลา 22.30 น. ดำเนินรายการ โดย อรอุมา เกษตรพืชผล ข้อมูลรายละเอียด ติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร Home Market Guide (Thailand) Co., Ltd. โทร.083-075-4340 www.homemarketsguide.co.th อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์ บรรณาธิการอำนวยการผลิต