ซิตี้แบงก์ พร้อมให้บริการทางการเงิน 24 ชั่วโมง ช่วงศึกฟุตบอลโลก 2014 ณ ประเทศบราซิล

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 16, 2014 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ ซิตี้แบงก์ พร้อมให้บริการธุรกรรมทางการเงินตลอด 24 ชั่วโมง รองรับกลุ่มลูกค้าจากทั่วโลกที่เดินทางไปชมฟุตบอลโลก 2014 ณ ประเทศบราซิล ระหว่างวันที่ 12 มิถุนายน – 13 กรกฎาคม 2557 สำหรับรูปแบบการให้บริการทางการเงินของซิตี้แบงก์ มีหลากหลายช่องทางให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สาขาให้บริการ บริการออนไลน์ บริการผ่านแอพพลิเคชั่นส์บนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และบริการทางโทรศัพท์ สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง สะดวก รวดเร็วและปลอดภัย รวมไปถึงการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเบิกถอนเงินสดผ่านเอทีเอ็ม การโอนเงิน การลงทุน การเช็คยอดบัญชี รายละเอียดการใช้บัตรเครดิต นอกจากนี้ทางซิตี้แบงก์ ยังมีบริการให้แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศสำหรับบุคคลทั่วไปแม้ว่าไม่ได้เป็นลูกค้าของซิตี้แบงก์อีกด้วย ฯลฯ สำหรับลูกค้าที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ ซิตี้โฟนแบงก์กิ้ง 4004 2484 สำหรับเมืองเซา เปาโล, เมืองริโอ เดอ จาเนโรและเมืองเบโลโอรีซอนชี และซิตี้โฟนแบงก์กิ้ง 0800 701 2484 สำหรับเมืองอื่นๆ ในประเทศบราซิล Error! Hyperlink reference not valid. 232 2484 หรือคลิ๊กไปที่www.citibank.com.br/globalclient บุคคลในภาพ: (กลาง) มร.นาราซิมฮาน ราจาเช็คคาราน ผู้จัดการใหญ่สายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย