อนันตรา ชวนคุณส่งภาพถ่ายเข้าประกวดในโครงการ “เที่ยวเมืองไทย สนุกได้ทุกที่”

ข่าวท่องเที่ยว Monday June 16, 2014 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--กลุ่มโรงแรมอนันตรา กลุ่มโรงแรมอนันตรา เชิญท่านส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดภาพถ่ายในโครงการ “เที่ยวเมืองไทย สนุกได้ทุกที่” ชิงรางวัลที่พักสุดหรู 14 คืน มูลค่ากว่า 150,000 บาท ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตรา 4 แห่ง จากเหนือ จรดใต้ ความโดดเด่นทั้งในเรื่องอาหารตำรับไทยเลิศรส ตลาด วัดวาอาราม ประเพณี วัฒนธรรม และแหล่งท่องเที่ยวอันสวยงาม ทำให้ประเทศไทยเป็นประเทศที่เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้เก็บภาพสวยๆ และประสบการณ์อันสนุกสนานมาอย่างยาวนาน กลุ่มโรงแรมอนันตรา จึงขอเชิญท่านมาเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันความสุขให้กับผู้คนทั่วโลกทราบว่า ประเทศไทย ยังเต็มไปด้วยความสนุก เพียงท่านกดไลค์ แล้วโพสต์ภาพถ่ายสวยๆของสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทย หรือภาพที่สะท้อนความเป็นไทย บนหน้าเฟซบุ๊คของอนันตรา www.facebook.com/anantara หรือฟอลโล่ อินสตาแกรม @anantara_hotels โพสต์ภาพ แล้วแฮชแท็ก #funthailand #anantara ระหว่างวันนี้ ไปจนถึง 1 สิงหาคม 2557 ผู้ที่แชร์ภาพที่สะท้อนความสนุกในเมืองไทยได้น่าประทับใจคณะกรรมการที่สุด จะเป็นผู้ชนะเลิศ และได้รับรางวัลห้องพัก พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ทั้งหมด 14 คืน ท่านจะได้ออกเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูที่เต็มไปด้วยความสนุก ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตรา จากเหนือ จรดใต้ เพื่อสัมผัสความงามของท้องทะเลภาคใต้ ณ อนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา พักผ่อน ณ เมืองตากอากาศสุดคลาสสิค ณ อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา เพลิดเพลินกับความร่มรื่น ณ รีสอร์ทกลางกรุง อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา และออกไปผจญภัยในป่าใหญ่พร้อมชมความน่ารักของช้างไทย ณ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท มาร่วมแบ่งปันภาพสวยๆ ที่จะช่วยบอกต่อไปทั่วโลกว่า เมืองไทย เต็มไปด้วยความสนุกที่รอให้ทุกคนมาสัมผัส รางวัลการประกวด รางวัล ห้องพักพร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ทั้งหมด 14 คืน มูลค่ากว่า 150,000 บาท สำหรับผู้ชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัล กำหนดระยะเวลาส่งผลงาน ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 1 สิงหาคม 2557 กลุ่มเป้าหมาย ผู้สนใจการถ่ายภาพ ไม่จำกัดเพศ และวัย การประกาศผลรางวัล ประกาศผลผู้ชนะการประกวด ผ่านเฟซบุ๊คของอนันตรา www.facebook.com/anantara ในวันที่ 8 สิงหาคม 2557 การตัดสิน - ผลงานจะได้รับการคัดเลือกโดยทีมผู้บริหาร กลุ่มโรงแรมอนันตรา - คณะกรรมการตัดสินมีสิทธิ์กำหนดวิธีการตัดสิน และผลการตัดสินของคณะกรรมการให้ถือเป็นที่สุด โดยจะฟ้องร้องมิได้ กติกา และเงื่อนไข - รางวัลสามารถใช้ในการเข้าพักได้จนถึง วันที่ 1 สิงหาคม 2558 - การเข้าพัก ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง ณ ขณะนั้น และไม่สามารถใช้ได้ในช่วงวันหยุดยาว วันหยุดนักขัตฤกษ์ และในระหว่างช่วงเวลาที่อนันตรากำหนด - รางวัลไม่สามารถโอนไปยังบุคคลอื่นได้ และไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดหรือบริการอื่นได้ - รางวัลรวมห้องพัก พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน - พนักงาน บริษัทไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไม่มีสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้ในทุกกรณี - ผู้ส่งภาพเข้าประกวด สามารถส่งภาพเข้าร่วมประกวดได้ไม่เกิน 5 ภาพ ต่อท่าน - ภาพแต่ละภาพ สามารถส่งเข้าประกวดได้เพียงครั้งเดียว ไม่สามารถส่งซ้ำได้ - ภาพที่ส่งเข้าประกวด ต้องเป็นผลงานของผู้ส่งเข้าประกวดเท่านั้น - ผู้ที่ส่งภาพเข้าประกวดจะต้องเป็นเจ้าของผลงาน และเจ้าของลิขสิทธิ์ของภาพที่ส่งเข้าประกวดแต่เพียงผู้เดียว - อนันตรา ขอสงวนสิทธิ์ในความรับผิดชอบ ในกรณีที่มีการนำภาพของผู้อื่นมาใช้ - ภาพที่ส่งเข้าประกวดจะต้องไม่เป็นภาพถ่ายที่ผ่านเทคนิคการตัดต่อหรือรีทัชภาพแต่อย่างใด - ผู้ที่ส่งภาพเข้าประกวด ต้องกดไลค์ แล้วโพสต์ภาพบนหน้าเฟซบุ๊คของอนันตรา - www.facebook.com/anantara หรือ ฟอลโล่ อินสตาแกรม @anantara_hotels โพสต์ภาพ แล้วแฮชแท็ก #funthailand #anantara ภายในวันสุดท้ายของการประกวด - ผู้ที่เข้าร่วมการประกวด ถือว่าได้ให้สิทธิ์กลุ่มโรงแรมไมเนอร์ ในการใช้ภาพถ่ายที่ส่งเข้าประกวดตามต้องการ โดยไม่มีกำหนดเวลา - ผู้ชนะการประกวด จะต้องให้สิทธิ์กลุ่มโรงแรมไมเนอร์ ในการนำภาพ ชื่อและภาพของผู้ชนะ ไปใช้ในสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ - ภาพที่ชนะเลิศ จะถูกนำไปใช้เพื่อเป็นไอคอนหลักของอัลบั้มภาพการประกวดนี้ รวมถึงเผยแพร่ในสิ่งพิมพ์ต่างๆ - ผู้ร่วมสนุกต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ทุกประการ หากฝ่าฝืนจะถูกตัดสิทธิ์การรับรางวัล ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาเรียกรางวัลที่ได้รับไปแล้วกลับคืนได้ เยี่ยมชมเว็บไซต์เครือโรงแรมอนันตราได้ที่ www.anantara.co.th