ภาพข่าวคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ร่วมงาน รักลูกเฟสติวัล 2014

ข่าวทั่วไป Tuesday June 17, 2014 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็ก “ฮักกี้ส์ อัลตร้า” (HUGGIES Ultra) แบรนด์ผู้นำตลาดยอดขายอันดับ 1 ในเกาหลี ร่วมออกบูธงานรักลูกเฟสติวัล 2014 งานแสดงนวัตกรรมการเรียนรู้สำหรับครอบครัวอันดับ 1 ของประเทศไทย สร้างการรับรู้แบรนด์อย่างต่อเนื่องเชิญชวนคุณแม่สลัดทิ้งความเทอะทะ พิสูจน์ความบาง ฟิต กระชับ ซึมซับดีเยี่ยม กับฮักกี้ส์ อัลตร้า ผลิตภัณฑ์กางเกงผ้าอ้อมเด็ก พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม และการสาธิตคุณสมบัติพิเศษของ ฮักกี้ส์ อัลตร้า (HUGGIES Ultra) พร้อมเชิญ พญ.สินดี จำเริญนุสิต ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการเด็ก (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมให้ความรู้และสร้างความเข้าใจในการสร้างพัฒนาการที่ดีให้ลูกน้อย โดยมี น.ส.สุมลลักษณ์ อรุณวณิชย์พร เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์สุขอนามัย (ที่ 2 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี