ภาพบรรยากาศ กองทัพวอร์เกมมิ่งบุกอเมริกา โชว์อลังการจัดเต็มในงาน E3

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 17, 2014 17:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--วอร์เกมมิ่ง บริษัท วอร์เกมมิ่ง (Wargaming) ผู้นำทางด้านพัฒนาและให้บริการของเกมแนว MMO แบบเล่นฟรี ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการยกทัพสงครามทุกรูปแบบเคลื่อนเข้าสู่งาน E3 ณ เมือง ลอสแองเจลลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 10 – 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา ภายในงานดังกล่าว ผู้เล่นจะได้สัมผัสและทดลองเล่นเกมรถถังเวิลด์ออฟแท็งค์ทุกแพล็ตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น PC, XboX 360 Edition หรือแม้แต่ iPad ที่เข้าร่วมแสดงในงาน นอกจากนั้น จะได้พบปรากฏการณ์ใหม่ของเกมสงครามเหยี่ยวเวหา หรือ เวิลด์ออฟวอร์เพลน (World of Warplanes) และความอลังการของรถถังตัวจริงทั้งที่อยู่บริเวณหน้างาน และภายในบูธของวอร์เกมมิ่ง บรรยากาศในบูธของวอร์เกมมิ่ง ภายในงาน E3 อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมและความสนุกสนาน พร้อมของพรีเมี่ยมซึ่งเป็นของรางวัลจากผู้สนับสนุนหลักต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเกมมิ่งเกียร์จาก Razer, เสื้อสุดเท่ห์จาก J!NX, หูฟังขั้นเทพจาก Plantronics และ Gunnar แว่นตาสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ