ทางเลือกใหม่ล่าสุดในการลดกระชับสัดส่วนแบบเร่งด่วนใน 3 วัน

ข่าวทั่วไป Wednesday June 18, 2014 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--บูรพา รัถยา PHYTOMER Essential Sculpt Zone Care Treatment: 60 min ทรีทเม้นท์เพื่อการลดกระชับเฉพาะสัดส่วน บริเวณต้นขา สะโพกและหน้าท้อง ให้ผิวที่หย่อนคล้อย หรือ ผิวหลังการคลอดบุตร กลับเรียบเนียนกระชับ ให้ผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ด้วยขั้นตอนการทำทรีทเม้นท์ที่ง่ายจนสามารถทำเองได้ที่บ้าน โดยเริ่มจากการขัดตัวเพื่อจำกัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกและทำให้ผิวเนียนนุ่มด้วย Toning Body Scrub With Marine Salt Crystals จากนั้นมาส์คเพื่อลดเซลลูไลท์และกระชับสัดส่วนด้วย Thermo Sculpting Body Wrap ให้ทั่วบริเวณต้นขา สะโพกและหน้าท้อง หรือบริเวณที่ต้องการ แล้วห่อตัวฟอยล์ที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัวจากฟิโตแมร์ จากนั้นนวดเพื่อลดเซลลูไลท์ ด้วย Contouring Massage Concentrate เพื่อเป็นการตีแตกไขมันและบำรุงเพื่อลดเซลลูล์และกระชับสัดส่วน ด้วย Celluli Attack ให้ทั่วทั้งบริเวณต้นขา สะโพก และหน้าท้อง ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้ โปรแกรมเร่งด่วนพิเศษใน 3 วัน - เส้นรอบวงโดยรวมของต้นขา สะโพกและหน้าท้องลดลง 28% โปรแกรมแบบเร่งด่วนใน 2 สัปดาห์ - รอบเอว ลดลง 1.2 ซม. - เส้นรอบวงต้นขาลดลง 1 ซม ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ บริษัท บูรพา รัถยา จำกัด โทรศัพท์ 02-612-2248 www.phytomerthai.com