ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ จัดสัมมนาเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ AEC เรื่อง ‘เมียนมาร์ : ไปอย่างไรไม่ตกขบวน’

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday June 19, 2014 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ นายโฆสิต ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 4 จากซ้าย) นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 4 จากขวา) นายชาญศักดิ์ เฟื่องฟู กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ (ซ้าย) และดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ ฯพณฯ อู่ วิน เหมียง เอกอัครราชทูตเมียนมาร์ประจำประเทศไทย (กลาง) ที่ให้เกียรติแสดงปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนา ‘เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ AEC’ พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิที่ร่วมเสวนา เรื่อง ‘เมียนมาร์ : ไปอย่างไรไม่ตกขบวน’ ประกอบด้วย นายวิรัตน์ ศิริขจรกิจ กรรมการบริหาร บริษัท สำนักภาษี เคพีเอ็มจี ภูมิไชย จำกัด (ที่ 2 จากขวา) นายนิคม กนกภัยพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.เค. ปลาป่น จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) นายโกศิลป์ ภัทรธีรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็ดวานซ์สเตนเลสสตีล จำกัด (ที่ 3 จากขวา) และนายอิศเรศ ธำรงธัญวงศ์ ผู้จัดการสำนักงานตัวแทน ประจำประเทศเมียนมาร์ สยามคูโบต้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ทั้งนี้ ธนาคารกรุงเทพได้ริเริ่มจัดงานสัมมนา ‘เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ AEC’ เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้ประกอบการ นักลงทุน และประชาชนที่สนใจ ได้เสริมสร้างความรู้ข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจ ธุรกิจการเงิน และการลงทุน ในภูมิภาคอาเซียน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2558