ข่าวกีฬา Thursday June 19, 2014 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--แอมเมกซ์ ทีม แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง บริษัท เอ็กเซลเลนซ์สปอร์ต จำกัด ผู้จำหน่ายรองเท้า Vans ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบกีฬาสเก็ตบอร์ดรวมตัวแสดงพลังคนรุ่นใหม่ไถสเก็ตใจกลางกรุงฯ ภายใต้งาน Vans Go Skateboarding Day 2014 งานประจำปีสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นเนื่องในวันสเก็ตบอร์ดโลกที่เหล่าสเก็ตเตอร์ตั้งตารอ โดยมีจุดปล่อยตัวจากสวนเบญจสิริ ถ.สุขุมวิท ไปยัง สวนสมเด็จสราญราษฎ์มณีรมย์ (Pink Park) ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ระยะทางโดยประมาณ 4 กิโลเมตร ในวันเสาร์ที่ 21 มิถุนายน 2557 เวลา 10.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 0-2747-5991 หรือ www.facebook.com/VansThailand พิเศษสุด...สำหรับผู้ที่มาลงทะเบียนร่วมไถสเก็ตบอร์ด 300 คนแรกจะได้รับเสื้อยืด Vans presents Go Skateboarding Day 2014 รุ่นลิมิเต็ดฟรี! นอกจากนี้ภายในงานยังมีการแข่งขันสเก็ตบอร์ดโชว์ลีลาสุดเจ๋งชิงเงินและของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท พร้อมด้วยสินค้า Vans ราคาสุดพิเศษและความบันเทิงอีกมากมาย งานนี้ฟรีตลอดงาน... คนรักสเก็ตบอร์ดตัวจริง ห้ามพลาด!