ภาพข่าวกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ให้ผ่อน “ทีวีโซนี่” ยาวทะลุจอ 0% 20 เดือน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday June 19, 2014 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โดยณญาณี เผือกขำ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และจรูญศรี ศรีสุขสันต์ ผู้อำนวยการอาวุโส จับมือกับ ภิญโญ สงวนเศรษฐกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ในเครือโซนี่ ผู้สนับสนุนหลักฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2014 อย่างเป็นทางการ ร่วมให้คนไทยชมและเชียร์ฟุตบอลโลกด้วยภาพที่คมชัดในราคาคุ้มค่าและจ่ายสบายกระเป๋า โดยสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ซื้อดิจิตอลทีวียี่ห้อโซนี่ทุกรุ่นที่ราคา 10,000 บาทขึ้นไปสามารถผ่อนยาวทะลุจอได้ด้วยแผนผ่อนชำระสบายๆ 0% นาน 20 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน 7% นอกจากนี้ ทุกยอดใช้จ่าย 10,000 บาท ยังได้รับคูปองเพื่อลุ้นรับเครื่องเล่นเพลย์สเตชั่น 4 พร้อมเกมส์มูลค่า 22,080 บาทวันละ 1 เครื่องทุกวัน ลูกค้ารับสิทธิพิเศษนี้ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 กรกฎาคม 2557 ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ เพาเวอร์บาย โฮมโปร เทสโก้โลตัส บิ๊กซี เพาเวอร์มอลล์ โซนี่ สโตร์ และโซนี่ เซ็นเตอร์