Party Track ประกาศจับมือเป็น Partners กับผู้ให้บริการ DSP “GameLogic” ตีตลาดเกม Mobile

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 20, 2014 12:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--Adways Labs Thailand Party Track Tools เครื่องมือสําหรับวัดประสิทธิผล Smartphone app ระดับโลกประกาศจับมือเป็น Partners กับผู้ให้บริการ DSP?GameLogic?สําหรับเกมส์บน Smartphone ทําให้เพิ่มประสิทธิภาพการตลาด บริษัท Adways Inc.(ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว, CEO: Haruhisa Okamura), ผู้ให้บริการ Party TrackTools ระดับโลก สําหรับวัดประสิทธิผล Smartphone app ประกาศจับมือเป็น Partners กับ บริษัท CyberAgent, Inc. (ตั้งอยู่ที่: ชิบูย่า โตเกียว CEO : Susumu Fujita) ผู้ให้บริการ DSP (Demand Side Platform) ?1”GameLogic” สําหรับเกมส์บน Smartphone “GameLogic” เป็น Demand side platform ที่ให้บริการโดยบริษัท CyberAgent’s AdTech Studio; DSP เชี่ยวชาญสําหรับผู้พัฒนาเกมบน smartphone และสามารถให้บริการ Automatic Analysis รวมถึง Automatic Learning โดยการใช้optimal delivery logic ด้วยการร่วมมือกันในครั้งนี้, App Developers ที่ใช้งาน Party Track จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของแผนการตลาดผ่าน RTB (Real Time Bidding) บน smartphone*2 ผ่านการขั้นตอนทํางานในการโฆษณาของ GameLogic’s ที่จะช่วยวิเคราะห์พื้นที่โฆษณาของ Ads และ CPI ของฐานผู้ใช้งานที่เป็นเป้าหมาย Adways จะยังคงสนับสนุนการขยายตัวของตลาด โดยสนับสนุนธุรกิจของนักพัฒนา app มือถือและนวัตกรรมการให้บริการด้านการตลาดทั่วโลก ?1 DSP (Demand Side Platform) DSP เป็น platform การจัดการโฆษณาที่จะช่วยผู้ลงโฆษณาในการซื้อโฆษณาผ่านหลายๆช่องทางผ่าน user-interface เดียว โดย DSP จะช่วยในการซื้อขายแบบ Real-time และโฆษณาเหล่านั้นจะวิเคราะห์จากข้อมูลผู้ใช้งานรวมถึง impression ที่เกินขึ้น ?2 RTB (Real Time Bidding) RTB ช่วยผู้ลงโฆษณาตัดสินใจในการเพิ่มอัตราการ Bid เพื่อเพิ่มการโชว์ของโฆษณาผ่านข้อมูลต่างๆแบบ Real-time ไม่เหมือนวิธีการของ Adnetworks ทั่วไป เพราะผู้ลงโฆษณาจะสามารถ deliver โฆษณาไม่ใช่แบบ Ads Space แต่เป็นต่อผู้ใช้งาน Adways Labs Thailand Co.,Ltd. Contact Person : Kittipan Boonruangrutana / Natthaphong Janthararungroj TEL:+66-2656-0727 E-mail: sp@th-adwayslabs.com
แท็ก mobile   APP