คอตโต้ สร้างชื่อตอกย้ำแบรนด์ระดับโลก ในงาน Kitchen & Bath China โชว์แนวคิด “ส่งสุขแห่งสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์แด่โลก”

ข่าวบันเทิง Monday June 23, 2014 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น คอตโต้ เดินหน้าสร้างภาพลักษณ์ในฐานะแบรนด์ระดับโลกสู่สายตาชาวจีน ในงานแสดงสินค้าเครื่องครัวและสุขภัณฑ์ (Kitchen & Bath) แห่งประเทศจีน 2014 โชว์แนวคิดใหม่ “ส่งสุขแห่งสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์แด่โลก” พร้อมทั้งนำผลิตภัณฑ์ใหม่และสินค้าไฮไลท์เปิดตัวแก่ผู้บริโภค สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ และผู้ทรงอิทธิพลต่อแบรนด์ ทั้งชาวจีนและนานาประเทศทั่วโลก นายธนศักดิ์ สาคริกานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามซานิทารีแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำภายใต้แบรนด์คอตโต้ กล่าวถึงผลตอบรับจากการที่คอตโต้ได้ไปร่วมงานแสดงสินค้าเครื่องครัวและสุขภัณฑ์แห่งประเทศจีน 2014 หรือ Kitchen & Bath China 2014 ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 28-31 พฤษภาคมที่ผ่านมาว่า คอตโต้ได้รับความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ โดยมีผู้สนใจเข้ามาเยี่ยมชมบูธคอตโต้หลายพันคน ในจำนวนนี้แบ่งเป็นผู้ชมงานชาวจีน 60% และผู้ชมงานที่เดินทางมาจากประเทศต่างๆ อีก 40% “คอตโต้ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าเครื่องครัวและสุขภัณฑ์แห่งประเทศจีน เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างความตระหนักรู้ในแบรนด์ และยึดมั่นในพันธะสัญญาที่จะก้าวสู่การเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เพื่อสร้างสรรค์พัฒนาธุรกิจ และขยายเครือข่ายธุรกิจกับผู้ร่วมชมงานแสดงสินค้าจากนานาประเทศ ซึ่งทุกปีที่ผ่านมา บูธของคอตโต้ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และเป็นที่น่ายินดีที่การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าในปีนี้ทำให้คอตโต้ได้รับคู่ค้าใหม่เพิ่มขึ้นอีกกว่า 50 ราย โดยกลุ่มหลักมาจากตะวันออกกลาง เอเชียใต้ ยุโรปและอเมริกา” นายธนศักดิ์ กล่าว สำหรับการไปร่วมงานแสดงสินค้าเครื่องครัวและสุขภัณฑ์แห่งประเทศจีนในปีนี้ คอตโต้ได้นำเสนอแนวคิดใหม่คือ “ส่งสุขแห่งสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์แด่โลก” (Global Pleasure of Unique Senses) เพื่อแบ่งปันสัมผัสพิเศษแห่งชีวิตผ่านผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ที่จะทำให้ลูกค้าของคอตโต้สัมผัสได้ถึงความสมบูรณ์แบบแห่งการผสานกันอย่างลงตัวจากงานดีไซน์และคุณภาพของสินค้า รวมทั้งรู้สึกได้ถึงนวัตกรรมฟังก์ชั่นการใช้งานอันเป็นเอกลักษณ์ โดยมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่และสินค้าที่เป็นไฮไลท์หลากหลายรายการ เช่น จีนีโรซิตี้ซีรีส์ (Generosity) เรมินิซีนซีรีส์ (Reminiscence) พาลิซซาซีรีส์ (Palizza) และหิมพานต์ซีรีส์ (Himmapan) นอกจากนี้ ยังได้นำเสนอสมาร์ทโซน ซึ่งเป็นการจัดแสดงสินค้าโถสุขภัณฑ์พร้อมฝาปิดสะดวกแบบใหม่ รวมทั้งนำเสนอก๊อกน้ำซีรีส์ใหม่ล่าสุด คือ “สัมผัสแห่งซีรอคโค (Sense of Scirocco) ใน 3 เฉดสี ได้แก่ ซันไรส์ ไวท์ (Sunrise White) ซันเซท โกลท์ (Sunset Gold) และมิดไนท์ แบล็ค (Midnight Black) ซึ่งได้รับความสนใจอย่างสูงจากผู้ร่วมงาน “งานแสดงสินค้าเครื่องครัวและสุขภัณฑ์แห่งประเทศนับเป็นเวทีแสดงสินค้าที่มีศักยภาพที่คอตโต้จะได้เสริมสร้างความตระหนักรู้ของแบรนด์สินค้า และสร้างภาพลักษณ์ในฐานะแบรนด์ระดับโลกให้เป็นที่ประจักษ์แก่ผู้ที่ได้เข้าร่วมชมงาน ซึ่งครอบคลุมทั้งผู้บริโภค สถาปนิก ดีไซเนอร์ และผู้ทรงอิทธิพลต่อแบรนด์ ตลอดจนเป็นการสร้างโอกาสทางธุรกิจกับกลุ่มลูกค้าจากทั้งในประเทศจีนและนานาประเทศ” นายธนศักดิ์ กล่าว