ข่าวทั่วไป Monday June 23, 2014 20:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป “ไทยยานยนตร์ มิตซู ปันน้ำใจ..พี่ให้น้อง”มอบทุน-อุปกรณ์การศึกษาแก่ นร.วัดสมุทรโคดม เมื่อเร็วๆ นี้ คุณกร ภู่ระหงษ์ ผู้จัดการทั่วไป บ.ไทยยานยนตร์ มิตซู จำกัด ในเครือ “ไทยยานยนตร์ กรุ๊ป”ได้จัดกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคม โดยนำคณะลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิ และทีมงาน “ไทยยานยนตร์ มิตซู” ร่วมมอบทุนการ ศึกษา, อุปกรณ์คอมพิวเตอร์, รองเท้านักเรียน และอุปกรณ์การศึกษาต่างๆ ได้แก่ สมุด, ปากกา, ดินสอ เป็นต้น ให้แก่ นักเรียน โรงเรียนวัดสมุทรโคดม ต.แหลมผักเบี้ย อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี นำไปใช้เพื่อการศึกษา โดยมี นายสิทธิพงศ์ เกรอด ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสมุทรโคดม เป็นผู้รับมอบ และให้การต้อนรับคณะ “ไทยยานยนตร์ มิตซู” พร้อมกันนี้ ได้จัดเลี้ยงอาหารกลางวัน และกิจกรรมสันทนาการระหว่างลูกค้ากับเด็กนักเรียนได้ร่วมเล่นกันอย่างสนุกสนาน "ไทยยานยนตร์ มิตซู” มีนโยบายในการจัดกิจกรรมสาธารณประโยชน์ เพื่อเป็นการตอบแทนคืนสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะด้านการสนับสนุนและส่งเสริมการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และผู้ด้อยโอกาสในสังคม โดยจะมีการจัดกิจกรรมเป็นประจำทุกๆ 2 เดือน และขอเชิญชวนลูกค้าของ “ไทยยายนตร์ มิตซู” ที่สนใจได้มีโอกาสเข้าร่วมในกิจกรรมต่างๆ ของเรา” คุณกร กล่าว
แท็ก มิตซูบิชิ