ภาพข่าวการบินไทยมอบรางวัลแก่กลุ่มลูกค้าภาคธุรกิจ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 24, 2014 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--การบินไทย นายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย-ประเทศไทยและอินโดจีน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดงานมอบรางวัล TG Corporate Recognition Award 2014 ให้แก่ กลุ่มลูกค้าภาคธุรกิจที่มียอดการซื้อบัตรโดยสารการบินไทยจำนวนสูงสุด 15 บริษัท โดยมีลูกค้าร่วมรับรางวัล อาทิ นางสาวชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ บริษัทไทยซัมมิท โอโตพาร์ท อินดัสตรี จำกัด นางสุพัตรา จิราธิวัฒน์ (ที่ 4 จากซ้าย) รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา บริษัทกลุ่มเซ็นทรัล จำกัด นางชุมพิศ วัธนะชัย (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารงานจัดซื้อจัดหา ธนาคารกสิกรไทย นายวรวิทย์ เจนธนากุล (ที่ 7 จากซ้าย) กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร ซึ่งมี นายชุตินธร ศรีสิทธิกรรม (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการพาณิชย์ดิจิทัล การบินไทย ร่วมให้การต้อนรับ ณ การบินไทย สำนักงานใหญ่