แควนตัส รับกระแสบอลโลก เสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษเยือนอเมริกาใต้

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday June 24, 2014 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค เพื่อเอาใจนักเดินทางช่วงเทศกาลการแข่งขันฟุตบอลโลก สายการบิน แควนตัส กำลังเสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษเส้นทาง ไป-กลับ กรุงเทพฯ -ซิดนีย์ / หรือนิวซีแลนด์-ซานติเอโก ริโอ เดอจาเนโร และเซาเปาโล ประเทศอเมริกาใต้ ในราคาเริ่มต้นจาก 76,870 บาท ถึง 12 ธันวาคม 2557 จากการเลือกเดินทางในฝั่งตะวันออก นักเดินทางจากประเทศไทยสามารถเดินทางถึงซานติเอโกด้วยเวลาเพียง 28 ชั่วโมงเศษรวมการแวะเปลี่ยนเครื่องเพียง 1 ครั้ง เมื่อเทียบกับการเดินทางที่ต้องบินผ่านศูนย์กลางการบินในยุโรปก่อนหน้านั้นที่ต้องใช้เวลาเดินทางกว่า 30 ชั่วโมง จากซานติเอโกผู้โดยสาร สายการบิน แควนตัส สามารถต่อเที่ยวบินไปยังกรุงบัวโนส ไอเรส เมืองริโอ เดอ จา เนโร และเมืองเซาเปาโล โดยสายการบินในกลุ่ม LATAM พันธมิตรในกลุ่มวันเวิลด์ ได้แก่ สายการบินแลน แอร์ไลน์ส สายการบินแลน โคลัมเบีย และสายการบินแทม แอร์ไลน์ส นอกจากนั้น ผู้โดยสารชั้นประหยัดยังสามารถเพลิดเพลินตลอดกับการเดินทาง ทั้งบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง ความบันเทิง และน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ทั้งนี้ ราคาตั๋วโดยสารดังกล่าวสำหรับการเดินทางออกจากกรุงเทพฯ จนถึง 12 ธันวาคม 2557 รวมภาษีสนามบิน ค่าบริการ ภาษีน้ำมัน ประกัน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ โดยตั๋วโดยสารมีอายุ 1 ปี นับตั้งแต่เดินทางออก นอกจากนั้น ก่อนการเดินทาง นักเดินทางต้องตรวจสอบเอกสารทรานสิทวีซ่า (transit visa) ก่อนการจองตั๋วโดยสาร สำหรับตั๋วโดยสารอิเล็กทรอนิกส์ที่ทำการออกตั๋วแล้วไม่สามารถคืนตั๋ว ไม่อนุญาตเปลี่ยนแปลงชื่อ และวันเดินทาง รวมทั้งเงื่อนไขอื่น ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับตั๋วโดยสาร สายการบิน แควนตัส ได้ที่ 02 632 6611 หรือบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวใกล้บ้าน หรือคลิกดูรายละเอียดการบริการสายการบินได้ที่ เว็บไซต์ www.qantas.com