ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับ วีซ่า แสดงความยินดีกับลูกค้าบัตรเครดิต รับรางวัลแพ็คเกจชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 25, 2014 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ นายโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมกับ นายสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ ผู้จัดการวีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย (ที่ 5 จากขวา) แสดงความยินดีกับลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผู้โชคดี ที่ได้รับรางวัลแพ็คเกจชมการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ประเทศบราซิล หรือ 2014 FIFA World Cup in Brazil จำนวนทั้งสิ้น 10 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 5.5 ล้านบาท ด้วยการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตวีซ่า ธนาคารกรุงเทพ ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ธนาคารจัดขึ้นเพื่อมอบสิทธิประโยชน์และกระตุ้นให้ลูกค้ามีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของธนาคารเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นและกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่โทร.1333 หรือ www.bangkokbank.com/creditcard