สาวก Apple มีเฮ SPVi จัดหนักลดราคาสินค้ากระหน่ำ6วัน ในงาน iStudio Days เปิดฉาก 26 มิ.ย.-1 ก.ค.นี้

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 26, 2014 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--IR network บมจ.เอส พี วี ไอ เอาใจสาวก Appleจัดงาน iStudio Days by SPViลดราคาสินค้ากระหน่ำ 6 วัน ห้ามพลาด!!!!พร้อมมอบส่วนลดสินค้าสูงสุด 50% และคูปองเงินสดสูงสุด 1,000 บาท เมื่อซื้อ iPad หรือ มอบคูปองเงินสดสูงสุด 3,000 บาท เมื่อซื้อคอมพิวเตอร์ Mac พร้อมจัดโปรผ่อนนาน 12 เดือน ดอกเบี้ย 0% และรับ CASH BACK สูงสุด 3,000 บาท มั่นใจยอดขายโตต่อเนื่องที่สะท้อนได้ถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มากขึ้น นายไตรสรณ์ วรญาณโกศล กรรมการผู้จัดการ บมจ.เอส พี วี ไอ (SPVi) เปิดเผยว่า SPViได้จัดแคมเปญพิเศษ iStudio Days by SPViเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการเลือกซื้อสินค้าจาก SPVi มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งสินค้าภายใต้แบรนด์ Apple และสินค้าแบรนด์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพฤหัสที่ 26 มิถุนายน - วันอังคารที่ 1 กรกฎาคมที่ iStudio by SPVi สาขาเอสพลานาด, แจ้งวัฒนะ, พระราม9 , ซีคอน,เกตเวย์,เอกมัย และ ไอที มอลล์ ฟอร์จูน ทั้งนี้มองว่ายอดขายของบริษัท ทั้ง คอมพิวเตอร์ Mac โน๊ตบุ๊ก iPad iPhone iPod และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ล้วนปรับตัวดีขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับผลสำรวจดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคประจำเดือน พฤษภาคม 2557 ที่ปรับตัวเพิ่มขึ้น สะท้อนความเชื่อมั่นผู้บริโภคที่มั่นใจในเศรษฐกิจและกล้าที่จะใช้จ่ายมากขึ้น โดยลูกค้าที่ร่วมซื้อสินค้าในงานจะได้รับโปรโมชั่นมากมาย อาทิ รับคูปองเงินสดสูงสุดถึง 1,000 บาท เมื่อซื้อ iPad หรือรับคูปองเงินสดสูงสุดถึง 3,000 บาท เมื่อซื้อคอมพิวเตอร์Mac และรับคูปองเงินสดสูงสุดถึง 500 บาท เมื่อซื้อ iPod touch นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดสูงสุดในการซื้ออุปกรณ์เสริมถึง 50% นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นผ่อนชำระสินค้า 0% ผ่านบัตรเครดิต ของธนาคาร กสิกรไทย เคทีซี ซิตี้แบงก์ และยูโอบี และสามารถผ่อนชำระนานสูงสุด 12 เดือน อัตราดอกเบี้ย 0% พร้อมรับ cash back สูงสุด 3,000 บาทสำหรับธนาคารที่กำหนด สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ iStudio by SPVi ทุกสาขา (โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)
แท็ก เอส พี วี ไอ   APP