เอ็มบีเค “เปิดตัวร้านอาหาร ซูรุมารุ อุด้ง ฮอนโปะ“

ข่าวบันเทิง Thursday June 26, 2014 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--เอ็ม บี เค เนื่องด้วย บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กำหนดจัดงาน “เปิดตัวร้านอาหาร ซูรุมารุ อุด้ง ฮอนโปะ” ใน วันพุธที่ 9 กรกฎาคม 2557 เวลา 13.00 น. ณ ร้านอาหาร ซูรุมารุ อุด้ง ฮอนโปะ ชั้น 6 ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดยมี คุณสมเกียรติ มรรคยาธร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปทุมไรซมิล แอนด์ แกรนารี จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายข้าวสารบรรจุถุงตราข้าวมาบุญครอง ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป และ Mr.Masahiro Fujio ประธาน บริษัท ฟูจิโอะ ฟู้ด ซิสเต็ม จำกัด เจ้าของสูตรอุด้งโฮมเมดต้นตำรับสไตล์โอซาก้า จากประเทศญี่ปุ่น ร่วมเปิดตัวร้านซูรุมารุ อุด้ง ฮอนโปะ กำหนดการดังนี้ 12.30 – 13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 13.00 – 13.15 น. การแสดงศิลปะการตีกลองญี่ปุ่น “ไทโกะ” 13.15 – 13.25 น. สัมภาษณ์และพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลร้านอาหารซูรุมารุ อุด้ง ฮอนโปะ คุณสมเกียรติ มรรคยาธร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปทุมไรซมิล แอนด์ แกรนารี จำกัด (มหาชน)และ Mr.Masahiro Fujio ประธาน บริษัท ฟูจิโอะ ฟู้ด ซิสเต็ม 13.40 – 13.50 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 13.50 น. จบงาน