ซีพีเอฟ ชูกลยุทธ์ เชื่อมโยงผลิตภัณฑ์กับกิจกรรมสร้างประสบการณ์ "CP เต้าหู้ผักพิทักษ์โลก" เดินหน้าต่อยอดคอนเซปต์สร้างเสริมสุขลักษณะการทานอาหารที่ถูกต้องให้แก่เด็กไทย ดัน ‘เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผัก’ ขึ้นแท่นแบรนด์อันดับ 1 ในใจผู้บริโภค

ข่าวทั่วไป Thursday June 26, 2014 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--จริงใจครีเอชั่น บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสดในรูปแบบแพ็คแบรนด์ซีพี จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดตอบโจทย์ความต้องการของคุณแม่ที่มองหาอาหารที่ดีให้กับลูกรัก กับซีพี เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผัก (แครอท, ฟักทอง, บร็อคโคลี่) เอาใจคุณแม่ที่ต้องการสร้างสุขลักษณะการทานที่ดีแก่ลูกรัก ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CP เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผัก พร้อมแคมเปญ “CP Tofu Heroes เต้าหู้ผักพิทักษ์โลก” ภายในงานมีการแนะนำ 4 ฮีโร่ นำโดยพี่หู้ต่าย, พี่แครอท, พี่บร็อคโคลี่, น้องพัมพ์กิ้น และผู้ดูแลบัญชาการฮีโร่ทั้ง 4 กัปตันโอเมก้า ที่จะมาเป็นตัวช่วยในการสร้างสุขลักษณะการทานที่ดีให้แก่เด็ก ๆ ทางด้านผู้บริหารจากซีพี คุณวิทวัส ตันติเวสส รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาด พร้อมด้วย คุณอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด มาร่วมงาน คุณวิทวัส ตันติเวสส รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาด เผยว่า “ในช่วงนี้เทรนเรื่องการรักษาสุขภาพกำลังเป็นที่นิยม ทำให้มีแนวคิดว่า เราควรจะจำหน่ายผลิตภัณฑ์อะไรที่สร้างความแตกต่างและนวัตกรรมใหม่ในตลาดเต้าหู้หลอด จึงคิดพัฒนาเต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผักขึ้น ซึ่งทางเราเจาะตลาดคุณแม่สมัยใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพของลูก อยากให้ลูกได้ทานอาหารที่ดี มีคุณค่าโภชนาการครบ เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผัก ซีพี แตกต่างจากเต้าหู้ไข่ไก่ที่วางจำหน่ายยี่ห้ออื่น ๆ คือ ผสมผสานด้วยสารอาหารที่มีส่วนช่วยในการพัฒนาสมองอย่างโอเมก้า 3 และน้ำผัก 100% ซึ่งมีด้วยกัน 3 สี 3 รส คือ แครอท บร็อคโคลี่ ฟักทอง ส่วนกิจกรรมที่จัดในวันนี้ แนวคิดมาจาก ปัจจุบันเด็กไทยมีสุขลักษณะในการกินที่เปลี่ยนไปในทางที่ไม่ถูกต้อง ทั้งการเลือกกินแต่อาหารที่ชอบ ชอบกินขนมหรือของที่ไม่มีประโยชน์ กินอาหารไม่ครบ 5 หมู่ หลีกเลี่ยงการกินผัก ซึ่งเป็นปัญหาที่คุณพ่อคุณแม่ ผู้ปกครองหลายคนต้องพบบ่อยๆ ซีพี เล็งเห็นถึงความสำคัญและมีความห่วงใยในสุขภาพและโภชนาการของเด็กไทย จึงได้จัด แคมเปญ “CP Tofu Heroes เต้าหู้ผักพิทักษ์โลก” ผ่านตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผัก” กับ กิจกรรมต่างๆในรูปแบบของ “เหล่าตัวการ์ตูนฮีโร่” ที่เข้าถึงเด็กๆ เพื่อสอนให้เค้าเข้าใจถึงการทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ วันนี้ทางซีพีจึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CP เต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผัก และแคมเปญ “CP Tofu Heroes เต้าหู้ผักพิทักษ์โลก” พร้อมกับเหล่าฮีโร่ทั้ง 4 นำโดยพี่หู้ต่าย, พี่แครอท, พี่บร็อคโคลี่, น้องพัมพ์กิ้น และผู้ดูแลบัญชาการฮีโร่ทั้ง 4 กัปตันโอเมก้า และหวังว่าเต้าหู้ไข่ไก่ โอเมก้า ผสมผัก เป็นผลิตภัณฑ์ตัวช่วยเหล่าผู้ปกครองในการนำไปปรุงอาหารให้น้องๆ ทานผักได้ง่ายขึ้น” กล่าวทิ้งท้าย