วิสการ์ เปิดตัวสาขาสอง “วิสการ์ สาขาเพลินจิต” ณ อาคารมหาทุนพลาซ่า นำเสนอคลับวิสกี้และซิการ์ระดับสูงแก่ลูกค้าย่านธุรกิจใจกลางกรุง

ข่าวบันเทิง Friday June 27, 2014 18:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--Vivaldi PR วิสการ์ บาร์สำหรับผู้รักวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมียร์ เปิดตัว “วิสการ์ สาขาเพลินจิต” ณ อาคารมหาทุนพลาซ่า ซึ่งถือเป็นสาขาที่สองในกรุงเทพฯ โดยนำบรรยากาศของคลับวิสกี้และซิการ์ชั้นเลิศ ซึ่งเป็นแหล่งสังสรรค์ของชนชั้นสูงกลางมหานครนิวยอร์ก มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์และการตกแต่งวิสการ์สาขาเพลินจิตแห่งนี้ ชินเอเชีย แคปิตัล พาร์ทเนอร์ส ลิมิเต็ด ผู้ลงทุนก่อตั้งวิสการ์ ประสบความสำเร็จอย่างสูงเมื่อปีที่ผ่านมา จากการเปิดตัว วิสการ์ บาร์สำหรับผู้รักวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมียร์แห่งเอเชียภายในซอยสุขุมวิท 23 ใจกลางกรุงเทพฯ บริษัทจึงต้องการต่อยอดธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดวิสก้าสาขาเพลินจิตในรูปแบบของเฟรนไชส์ เพื่อให้บริการลูกค้าภายใต้บรรยากาศที่หรูหรา ด้วยคอลเลกชั่นวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมี่ยมที่มีมากที่สุดเช่นเดียวกับวิสการ์สาขาแรก ฮิลล์แมน เลนทซ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง ชินเอเชีย แคปิตัล พาร์ทเนอร์ส ลิมิเต็ด เปิดเผยถึงการเปิดตัว วิสการ์ สาขาเพลินจิต ว่า “บาร์สำหรับผู้รักวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมียร์แห่งที่สองในกรุงเทพฯ แห่งนี้ ถือเป็นร้านเฟรนไชส์แห่งแรกของแบรนด์วิสการ์ ดังนั้น จึงต้องการนำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนระดับสูงตามแบบฉบับของวิสการ์ให้ได้อย่างครบถ้วนไม่แพ้สาขาแรก ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าผู้มาใช้บริการที่วิสการ์สาขาเพลินจิตแห่งนี้จะได้พบกับบรรยากาศที่หรูหราสวยงาม สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย และชวนให้ทุกท่านดื่มด่ำไปกับโลกแห่งวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมี่ยมได้อย่างเต็มอารมณ์ โดยย่านเพลินจิตยังเป็นเขตธุรกิจใจกลางเมืองที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งมีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่ทำงานอยู่ในเมืองไทยพักอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก จึงถือเป็นทำเลที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับกับการเปิดสาขาใหม่” มร.เอ็ดดี้ เกอร์ร่า รองประธาน ชินเอเชีย แคปิตัล พาร์ทเนอร์ส ลิมิเต็ด กล่าวว่า “วิสการ์สาขาเพลินจิต ต้องการนำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษจนลูกค้าต้องร้อง ‘ว้าว’ ซึ่งเรามีทั้งดนตรีสดไว้ขับกล่อมลูกค้าภายใต้บรรยากาศที่หรูหราและผ่อนคลายอย่างมีระดับ นำเสนอแหล่งพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคอวิสกี้และซิการ์ ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศจากคอลเลกชั่นเครื่องดื่มระดับโลกและยาสูบชั้นเยี่ยมที่มีมากที่สุดในเอเชีย พร้อมด้วยเมนูอาหารสเปนรสเลิศ จากร้าน เอล โอซิโต้ ไว้คอยบริการอย่างครบครัน ซึ่งในปัจจุบัน วิสการ์ มิใช่แค่แบรนด์ของบาร์เครื่องดื่ม หากได้กลายเป็นนิยามของ ‘ไลฟ์สไตล์ระดับสูง’ ที่แท้จริง ซึ่งวิสการ์สาขาเพลินจิตพร้อมนำเสนอไลฟ์สไตล์ระดับสูงนี้แก่นักดื่มและคอซิการ์ให้เป็นที่แพร่หลายในเมืองไทยมากยิ่งขึ้น” วิสการ์สาขาเพลินจิต ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ใกล้อาคารมหาทุนพลาซ่าบริเวณชั้นบนของห้องอาหาร ลา โมนิต้า และห้องอาหาร เอล โอซิโต้ ซึ่งพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าของวิสการ์ด้วยอาหารรสเลิศหลากเมนู โดยทุกวันพฤหัสฯ วิสการ์ จะจัด “ค่ำคืนเพื่อท่านสุภาพบุรุษ” นำเสนอส่วนลดเครื่องดื่มวิสกี้ชั้นเลิศ เพื่อมอบโอกาสแก่นักดื่มรุ่นใหม่ให้สามารถสัมผัสรสชาติ “เครื่องดื่มระดับสูงที่ทุกคนต้องลิ้มลอง” ได้ในราคาพิเศษสุด โดยเลือกได้จากวิสกี้ระดับสูงกว่า 500 รายการ และซิการ์ระดับพรีเมี่ยมอีกกว่า 200 รายการ นอกจากนี้ วิสการ์ยังนำเสนอความรื่นรมย์ในสไตล์คลาสสิกกับวงดนตรีบลูส์และแจ๊สโดยศิลปินชื่อดังของกรุงเทพฯ เพื่อบริการขับกล่อมลูกค้าตลอดค่ำคืน โดยในคืนวันพุธพบกับ จาฟาร์ เคอร์รี่ และพบกับ มิสเพทิต ทุกคืนวันศุกร์