ข่าวทั่วไป Sunday June 29, 2014 19:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--วิคทอรี่ พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ กิตติคุณ สารคล่อง นักพูดผู้ล่วงรู้ความลับของมนุษย์ทุกผู้ทุกคน ทุกชาติ ทุกศาสนา ทุกเพศ ทุกวัย เขาได้ค้นพบสิ่งเร้นลับที่สามารถทำให้เจ้านายสั่งงานให้ลูกน้องเต็มใจทำงานให้ พ่อแม่สั่งสอนลูกให้เชื่อฟัง ครูอาจารย์สอนสั่งศิษย์โดยไม่ดื้อ ไม่เถียง สามีภรรยาเข้าใจชีวิตคู่ อยู่กันด้วยความสุข บุตรหลานเข้าใจผู้ปกคอง เพื่อนร่วมงานเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน เขาเฝ้าสังเกตและศึกษามนุษย์ผ่านงานวิจัยในระดับปริญญาเอกมากกว่า 3 ปี กลั่นกรองออกมาทางการพูดที่ได้ทั้งเนื้อหาสาระและความสนุกสนาน ผ่านเวทีการพูดโน้มน้าวใจมานับไม่ถ้วน หากคุณ หมายถึงคุณที่เป็นองค์การ บริษัท สถาบันการศึกษา มูลนิธิ ทั้งองค์การเอกชน และภาครัฐ พร้อมที่จะร่วมไขปริศนานี้ เพียงโทรเข้ามาที่ 082-648-6544 เบอร์เดียวเท่านั้น คุณจะได้สำผัสนักพูดที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่คุณเคยสัมผัสมาแล้วความลับจะไม่เป็นความลับอีกต่อไป กับหัวข้อ "ไขปริศนามนุษย์ กุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จ" โดยนักพูดพลังจิต กิตติคุณ สารคล่อง