ภาพข่าวไทยพาณิชย์สนับสนุนสินเชื่อแก่ผู้ลงทุนโครงการ กันตนา มูฟวี่ มอลล์ และบริการบริหารจัดการเงินเพื่อธุรกิจแบบครบวงจร

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 1, 2014 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ โดยนางพิกุล ศรีมหันต์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย และสินเชื่อธุรกิจรายย่อย นายพิพัฒน์ อัสสมงคล (ขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายGTS และกันตนา กรุ๊ป โดย นายจาฤก กัลย์จาฤก (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ ดร.บวรทัช อุ่นวัฒนะ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย ซีนีม่า เน็ตเวิร์ค จำกัด ร่วมในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการสนับสนุนสินเชื่อแก่ ผู้ลงทุนรายย่อยในโครงการ “กันตนา มูฟวี่ มอลล์” ซึ่งเป็นศูนย์กลางแห่งความบันเทิงระดับชุมชน โดยภายในโครงการประกอบด้วย โรงภาพยนต์ขนาดเล็ก 50 ที่นั่ง ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ จำนวน 1,000 โครงการ กระจายอยู่ในทุกๆ อำเภอทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้ลงนามในสัญญาการใช้บริการด้านการบริหารจัดการเงินเพื่อธุรกิจ (Business Cash Management) เพื่อให้บริการด้านการรับ-จ่ายเงินอย่างครบวงจรแก่โครงการดังกล่าว ซึ่งจะสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงาน เพิ่มความสะดวกและประหยัดเวลาในการทำงาน ช่วยลดต้นทุนการดำเนินกิจการ และเสริมสภาพคล่องในธุรกิจ