บ้านพฤกษา 91 ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์ ชีวิตติดธรรมชาติ ทำเลใกล้เมือง

ข่าวอสังหา Tuesday July 1, 2014 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--พฤกษา บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการใหม่ บ้านพฤกษา 91 ราชพฤกษ์-ท่าน้ำนนท์ ทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ Natural Series ชีวิตติดธรรมชาติ ทำเลใกล้เมือง กับสวนส่วนกลางในรูปแบบทุ่งหญ้า (Prairie) เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบ หลีกหนีความวุ่นวายราวกับได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในทุกๆ วัน ตอบทุกโจทย์ความต้องการด้วยทาวน์โฮม 2 และ 3 ชั้น พื้นที่โครงการ 21 ไร่ จำนวนรวมทั้งหมด 221 ยูนิต พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานและพื้นที่ใช้สอยที่รองรับทุกกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว แบบบ้าน Willow ทาวน์โฮม 2 ชั้น สำหรับครอบครัวเริ่มต้น หน้าบ้านกว้าง 5.7 เมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 17.4 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 95 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท แบบบ้าน Vanda ทาวน์โฮม 3 ชั้น สำหรับครอบครัวใหญ่ หน้าบ้านกว้าง 5 เมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 21 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 3.19 ล้านบาทสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการประกอบไปด้วย สวนสาธารณะด้านหน้าโครงการเปิดรับธรรมชาติตั้งแต่ทางเข้า ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ระบบคีย์การ์ดเข้าออกประตู และกล้อง CCTV ที่คำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้อยู่อาศัย โครงการอยู่ติดถ.ท่าน้ำนนท์ เดินทางสะดวกสามารถเชื่อมต่อถนนสายหลักได้อย่างง่ายดาย ด้วยถ.พระราม 5 นครอินทร์ ถ.ราชพฤกษ์ ถ.รัตนาธิเบศร์ บางกรวย-ไทรน้อย ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงเพียง 2 กม. ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นน้ำ อาทิ เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์ เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ โฮมโปร ใกล้ท่าเรือบางศรีเมืองและตลาดท่าน้ำนนท์ที่ใช้เวลาเพียง 10 นาที บ้านตัวอย่างตกแต่งไว้อย่างสวยงามทั้ง 2 แบบ พร้อมเปิดให้แวะเข้าชมแล้ววันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1739 หรือคลิก www.pruksa.com