องค์กร TRAFFIC จัดแถลงข่าว "ผลการสำรวจตลาดค้างาช้างของประเทศไทย"

ข่าวทั่วไป Tuesday July 1, 2014 12:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--WWF องค์กร TRAFFIC หรือ เครือข่ายเฝ้าระวังการค้าสัตว์ป่าและพืชป่า ขอเชิญท่านร่วมการแถลงการณ์ของผลการสำรวจตลาดค้างาช้างของประเทศไทย ผลการสำรวจตลาดงาช้างภายในประเทศที่กรุงเทพฯ ขององค์กร TRAFFIC หรือ เครือข่ายเฝ้าระวังการค้าสัตว์ป่าและพืชป่า พบว่าในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมามีจำนวนผลิตภัณฑ์งาช้างวางขายเพิ่มขึ้นเกือบสามเท่า และมีจำนวนร้านที่ขายงาช้างในเมืองหลวงของไทยเพิ่มขึ้นมาก ดังนี้ วันพุธที่ 2 กรกฏาคม 2557 เครือข่ายเฝ้าระวังการค้าสัตว์ป่าและพืชป่า จะเปิดเผยผลการสำรวจตลาดให้กับสื่อมวลชน สื่อมวลชนสามารถนำเสนอรายงานและข้อมูลจากการแถลงการณ์ครั้งนี้ได้ใน พฤหัสบดี ที่ 3, กรกฎาคม 2014 เป็นต้นไปเท่านั้น ผู้เข้าร่วมประกอบด้วย: · ดร.นาโอมิ โด๊ก ผู้ประสานงานองค์กร TRAFFIC ในภูมิภาคแม่น้ำโขง วันที่: วันพุธที่ 2 กรกฏาคม 2557 เวลา: 10:00น – 12:30น. สถานที่: สมาคมนักข่าว นักหน้งสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ห้องอิศรา 538/1 ตรงข้ามโรงพยาบาลวชิระ ถนนสามเสน เขตดูสิต กรุงเทพฯ 10300
แท็ก งาช้าง