ภาพข่าวอบรม OpenStack

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 1, 2014 14:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--PC & Associates Consulting สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือซิป้า ร่วมกับเรดแฮท อิงค์ และบริษัท วีโนฮาว (ประเทศไทย) จำกัด จัดสัมนนาเรื่อง “Architect your cloud today for future OpenStack implementation” เพื่อส่งเสริมการนำ OpenStack ของเรดแฮท รวมถึงไฮบริดคลาวน์ระบบเปิด ไปใช้ประโยชน์ในระบบไอทีให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมกันนี้ ซิป้า เรดแฮท และวีโนฮาว จะร่วมมือกันจัดโครงการฝึกอบรมพร้อมสอบประกาศนียบัตร “Red Hat OpenStack Administration (CL210)” ระหว่างวันที่ 28-31 กรกฎาคม และ 4-7 สิงหาคม ในราคาพิเศษสุดและรับเพียง 40 ท่านเท่านั้น สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 กรกฎาคม ดาวน์โหลดใบสมัครและรายละเอียดโครงการได้ที่ http://www.vnohow.com/vnohow/upload/File/Application%20Form.pdf ส่งใบสมัครพร้อมเอกสารไปยัง kanthikaj@vnohow.com ภาพ (จากซ้ายไปขวา): คุณกวินธร ภู่ตระกูล (เรดแฮท ประเทศไทย) คุณฟิลิเซีย ลิม (เรดแฮท เอเชียแปซิฟิก) คุณคิม อึ้ง (เรดแฮท เอเชียแปซิฟิก) คุณภาคภูมิ เอี่ยมจิตกุศล (ซิป้า) คุณศิระ นกยูงทอง (ซิป้า) คุณอนุชิต ชโลธร (ซิป้า) และคุณกฤติยา น้ำทับทิม (วีโนฮาว)