ภาพข่าวยิบอินซอยแนะถึงเวลาธุรกิจเร่งเตรียมพร้อมก่อนเกิดภัย จัดงาน “CIO16 Dinner Talk”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 1, 2014 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ยิบอินซอย จำกัด ร่วมกับพาร์ตเนอร์ชั้นนำระดับโลกเจ้าของเทคโนโลยี Disaster Recovery และ Business Continuity ชั้นนำเอชพี วีเอ็มแวร์ พร้อมด้วยสมาคม CIO16 และ IAC จัดงาน CIO16 Dinner Talk#14 “Disaster Recovery” เร่งเตือนองค์กรอัพเดทข้อมูลพร้อมวางกลยุทธ์ไอทีรับภัยพิบัติ และการันตีความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจ เช่น การวางแผน การปรับสู่เวอร์ช่วลไลเซชั่น การประยุกต์สู่ ระบบ Disaster Recovery และก้าวทันเทคโนโลยีเพื่อการลงทุนที่แม่นยำและตอบโจทย์ได้ถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นองค์กรระดับเอ็นเตอร์ไพร้ซ์หรือธุรกิจเอสเอ็มอี หวังทุกธุรกิจแข็งแกร่งพร้อมรับสถานการณ์เปิดเทรนด์ใหม่ของการลงทุนไอที ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ (จากขวาไปซ้าย) 1. ดร.ชวพล จริยาวิโรจน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย และ ภูมิภาคอินโดจีน บริษัท วีเอ็มแวร์ (ประเทศไทย) จำกัด 2. คุณสุภัค ลายเลิศ กรรมการอำนวยการ และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด 3. คุณไชยเจริญ อติแพทย์ นายกสมาคมอาเซียน ซีไอโอ 4. คุณกำพล ศรธนะรัตน์ รักษาการ นายกสมาคม ซีไอโอ16 5. คุณธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮิวเล็ต-แพ็คการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด