ข่าวอสังหา Tuesday July 1, 2014 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ โกลเด้นแลนด์ เปิดตัวโครงการ FYI CENTER – For Your Inspiration Workplace อาคารสำนักงานจุดประกายความคิดสร้างสรรค์เชิงธุรกิจแนวคิดใหม่ บนถนนรัชดาฯ – พระราม 4 พร้อมสัมภาษณ์พิเศษ คุณธนพล ศิริธนชัย ประธานอำนวยการ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) คุณภิมลภา สันติโชค ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายธุรกิจขนาดใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) คุณสมพงษ์ จินตวงศ์วานิช กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท นันทวัน จำกัด ในประเด็นต่างๆ ดังนี้ - วิสัยทัศน์ต่อทิศทางธุรกิจอาคารสำนักงานในเมืองไทย - แผนการพัฒนาโครงการ และรายละเอียดโครงการ FYI CENTER – For Your Inspiration Workplace อาคารสำนักงานจุดประกายความคิดสร้างสรรค์เชิงธุรกิจแนวคิดใหม่ - รายละเอียดความร่วมมือกับพันธมิตร ในวันอังคารที่ 8 กรกฎาคม 2557 เวลา 10.00 – 12.00 น.ณ Woo Bar ชั่น 1 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ ถนนสาทร-นราธิวาสฯ BTS ช่องนนทรี ทางออก 1