ฟอร์ด จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับรถฟอร์ดทุกรุ่น ณ งานมหกรรม FAST Auto Show Thailand 2014

ข่าวยานยนต์ Wednesday July 2, 2014 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--ฟอร์ด มอเตอร์ ฟอร์ด ประเทศไทย เสนอแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าในงานมหกรรม FAST Auto Show Thailand 2014 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-6 กรกฏาคม 2557 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ชูโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของกระบะพันธุ์แกร่งฟอร์ด เรนเจอร์ โดยโปรโมชั่นสุดคุ้มประกอบด้วย ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ รุ่นไวลด์แทรค DBL 2.2 ลิตร ไฮไรเดอร์ เกียร์อัตโนมัติ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งพร้อมรับรถได้ทันที รุ่น XLT 2.2 ลิตร ไฮไรเดอร์ เกียร์อัตโนมัติ ดอกเบี้ย 0.99% พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และ รุ่น 2.5 ลิตร XL (เบนซิน) ราคาพิเศษเพียง 499,000 บาท พร้อมพบโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงานสำหรับรถฟอร์ดรุ่นอื่นๆ อาทิ ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ ผ่อนเริ่มต้น 6,999 บาทต่อเดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ เครื่องยนต์ EcoBoost เทอร์โบ กับโปรโมชั่นผ่อนสบาย ดอกเบี้ย 1.99% พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง นอกจากนี้ ฟอร์ดยังเตรียมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ฟอร์ด เฟียสต้า และรถฟอร์ดรุ่นอื่นๆ อีกด้วย ผู้สนใจสามารถดูข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ www.ford.co.th หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ฟอร์ด คอลเซ็นเตอร์ โทร 0-2686-5899 (กรุงเทพฯ) และต่างจังหวัดโทรฟรีที่ 1-800-225-449