ภาพข่าวบิ๊กซี ร่วมสร้างเสริมทักษะการเอาตัวรอดแก่เยาวชนเมื่อเกิดภัยพิบัติ

ข่าวทั่วไป Thursday July 3, 2014 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับแจแปนฟาวด์เดชั่น องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Plus Art ในการจัดกิจกรรม Red Bear Survival Camp in Thailand เพื่อเสริมสร้างทักษะพื้นฐานในการเอาตัวรอดเมื่อเกิดภัยพิบัติแก่เยาวชนไทย โดยมี มร. ฮิโรโนริ สึโบอิ เลขานุการเอก สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย มร. ยาสุมิตสุ คิโนชิตะ ผู้แทนอาวุโสจาก JICA มร. คาซุฮิโร ฟูกูดะ ผู้อำนวยการแจแปนฟาวด์เดชั่น กรุงเทพฯ มร. ฮิโรคาซุ ตากาตะ ประธานกรรมการของกลุ่มองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Plus Art นายเนติธร ประดิษฐ์สาร (แถวนั่งที่สามจากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และนางพิตราภรณ์ สังขะทรัพย์ หัวหน้าหน่วยงานเฉพาะกิจสิรินธรและตัวแทนของผู้ได้รับใบอนุญาต และผู้จัดการโรงเรียนสมถวิล ร่วมกันทำพิธีเปิดค่ายอบรม ณ โรงเรียนสมถวิล เมื่อเร็วๆ นี้