Moistening culture fluid สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอันดับ 1 ของอิปซ่า 4 สูตรความงามที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการของผิวและทุกสภาพผิว

ข่าวทั่วไป Thursday July 3, 2014 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--shiseido ปราการปกป้องผิวแข็งแรง การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปตามธรรมชาติ ส่งผลให้ผิวดูสวย เรียบเนียน ไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ แม้ผิวที่เปลือยเปล่าจากเมคอัพ นั่นเป็นความปรารถนาของผู้หญิงทุกคน อิปซ่าผลิตภัณฑ์ที่สรรสร้างเพื่อความงามตามความต้องการของผิวแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง แนะนำ ME หรือ Metabolizer ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นพื้นฐานอันดับ 1 ของอิปซ่าสำหรับทุกความต้องการและทุกสภาพผิว ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสาวกคนรักผิวตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงรุ่นปัจจุบัน ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องถึง 27 ปี ด้วยแนวคิดแห่งนวัตกรรมและส่วนผสม สรรสร้างผิวดูเปล่งประกาย แม้เปลือยเปล่าจากเมคอัพ มอบผิวดูอ่อนใสอย่างมีมิติในรูปแบบใหม่ เสมือนการปรับระบบเมตาบอลิซึ่มให้ผิว ภายใต้คอนเซปต์ ถ้าผิวมีน้ำหล่อเลี้ยงปริมาณมาก ก็เท่ากับเป็นการปรับสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวให้ดำเนินไปอย่างราบรื่น และเมื่อกระบวนการผลัดเซลล์ผิวเป็นไปอย่างเหมาะสม ผิวจะสามารถสร้างน้ำหล่อเลี้ยงได้ด้วยตัวเอง ผิวจึงเผยความงดงาม แลดูสุขภาพดี IPSA ME MOIST (ราคา 3,000 บาท) มอบความชุ่มชื้นสูงสู่ปัญหาผิวขาดน้ำ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหยาบกร้าน และรูขุมขนกว้างหรือเป็นสิว IPSA ME MOIST WHITE (ราคา 3,500 บาท) ที่จะมอบความกระจ่างใสพร้อมคงความชุ่มชื้นสู่ผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และผิวที่ไวต่อแสงแดด IPSA ME SUPERIOR (ราคา 3,800 บาท) ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย มอบความชุ่มชื้น ให้ผิวดูกระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย 3 ประการ รอยย่น ผิวหย่อนคล้อย และผิวขาดความกระจ่างใส และ IPSA ME SENSITIVE (ราคา 2,800 บาท) ที่มอบความรู้สึกชุ่มชื้นเนียนเรียบ ปราศจากสารปรุงแต่งใดๆ ช่วยลดโอกาสการเกิดความระคายเคืองด้วยการเสริมบำรุงการทำหน้าที่ปราการผิวบริเวณรูขุมขนถดถอย พร้อมดูแลให้ผิวดูเนียนเรียบ อ่อนโยนต่อผิวพรรณเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสำหรับผิวละเอียดอ่อน บอบบาง ซึ่งโดยทั่วไปมักขาดการบำรุงเพราะความกังวลเกี่ยวกับอาการแพ้ หรือระคายเคือง ด้วยส่วนผสมหลักเอกสิทธิ์เฉพาะของอิปซ่า “Algaelumina” สารสกัดสาหร่ายทะเลน้ำลึก 3 สายพันธุ์ทำงานร่วมกับแร่ธาตุจากท้องทะเล 2 ชนิด เพื่อช่วยปกป้องผิว และฟื้นบำรุงผิวหยาบกร้าน มอบความชุ่มชื้นดุจการเติมน้ำให้ผิว สรรสร้างผิวดูสวยกระจ่างใส พร้อมกับวิทยาการใหม่ “AL Delivery System” เทคโนโลยีที่ช่วยนำพาส่วนผสมความงาม Algaelumina สู่ทุกอณูผิว เพื่อประสิทธิผลในการบำรุงได้อย่างเต็มที่ และอีกหนึ่งส่วนผสมใหม่ที่สำคัญ “Job’s Tears Extract” สารสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติ ฟื้นบำรุงให้ผิวรู้สึกกระชับยืดหยุ่น ซึ่งส่วนผสมทั้งหมดนี้มีอยู่ใน ME ทุกชนิด พบกับ IPSA Metabolizer (ME) ทั้ง 4 สูตร 14 ชนิด ตามความต้องการที่หลากหลายของแต่ละสภาพผิว ดึงศักยภาพพลังชีวิตตามธรรมชาติในผิวของแต่ละบุคคลออกมา สู่ความรู้สึกถึงผิวกระชับเรียบเนียน แลดูเปล่งประกายกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ แม้ผิวเปลือยเปล่าจากการแต่งเติม ในแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนได้แล้ววันนี้