3BB จัดแคมเปญ “อิ่มมื้อนี้กับ 3BB” ลูกค้า 3BB อร่อย คุ้ม! รับส่วนลด Mister Donut KFC Auntie Anne’s

ข่าวทั่วไป Thursday July 3, 2014 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--3BB บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้ามอบความสุขให้กับลูกค้า 3BB อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมกับบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด ( CRG) ส่งแคมเปญ “อิ่มมื้อนี้กับ 3BB” มอบส่วนลดให้ลูกค้า 3BB ได้อร่อยสุดคุ้ม กับ 3 เมนูดังสุดฮิต มิสเตอร์ โดนัท (Mister Donut) มอบส่วนลด รับฟรี โดนัท 2 ชิ้น มูลค่า 30 บาท (ชิ้นละไม่เกิน 15 บาท) เมื่อซื้อโดนัทราคาปกติตั้งแต่ 6 ชิ้นขึ้นไป (ชิ้นละ 15 บาทขึ้นไป) - เคเอฟซี (KFC) มอบส่วนลด รับฟรี ไก่ทอด 1 ชิ้น มูลค่า 37 บาท เมื่อซื้อไก่ทอด 4 ชิ้น ( ราคา 148 บาท ) - อานตี้ แอนส์ (Auntie Anne’s) มอบส่วนลด เมนู Original Pretzel+Cheesy Chicken Bites+Strawberry Beauty 12 oz. ราคา 125 บาท จากปกติ 140 บาท เพียงแสดงคูปองที่แนบไปกับใบแจ้งค่าบริการ ก็สามารถนำคูปองไปใช้บริการรับสิทธิส่วนลดทันที ทั้งนี้ ลูกค้า 3BB ยังสามารถเข้าไปโหลดแอฟ 3BB Plus เพื่อกดรับสิทธิ์กับเมนูสุดโปรดได้แบบไม่อั้น ในสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ อร่อยได้แล้ววันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2557 สอบถามรายละเอียดโทร Call Center 1530 หรือ www.3BBVIP.com