ฮักกี้ส์ อัลตร้า ชวนคุณแม่ร่วมกิจกรรม “Huggies Baby Fit Up กับ เคท ไบรโอนี่”

ข่าวทั่วไป Thursday July 3, 2014 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็ก “ฮักกี้ส์ อัลตร้า” (HUGGIES Ultra) แบรนด์ผู้นำตลาดยอดขายอันดับ 1 ในเกาหลี ขอเชิญคุณแม่ร่วมสลัดทิ้งความเทอะทะ แล้วมาฟิตทุกท่า กับฮักกี้ส์ อัลตร้า ในกิจกรรม “Huggies Baby Fit Up กับ เคท ไบรโอนี่” ครั้งแรกในเมืองไทยที่คุณแม่โยคีมือโปร เคท – ไบรโอนี่ มาสาธิตการฝึกเบบี้โยคะกับน้องซิดนี่ย์ เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีให้ลูกน้อย โดยคุณแม่สามารถร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรับรางวัลทุกสัปดาห์ได้ง่าย ๆ เพียงชมคลิปวิดีโอการฝึกเบบี้โยคะโดยไบรโอนี่ ลองฝึกตามแล้วถ่ายภาพขณะคุณแม่ฝึกโยคะให้ลูกน้อยในท่าใดก็ได้ แล้วส่งมาที่ www.huggies.co.th ตั้งแต่วันนี้ – 3 สิงหาคม ศกนี้ หรือส่งฉลากห่อผลิตภัณฑ์กางเกงผ้าอ้อม ฮักกี้ส์ อัลตร้า พร้อมข้อความสั้น ๆ “Huggies มีส่วนช่วยเสริมสร้างพัฒนาการลูกน้อยอย่างไร” พร้อมชื่อ – ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ มาที่ตู้ปณ. 2 ปากเกร็ด นนทบุรี 11120ตั้งแต่วันนี้ – 13 สิงหาคม ศกนี้ ลุ้น 2 รางวัลใหญ่ คือรางวัลเข้าร่วมกิจกรรม “Huggies Baby Fit Up กับไบรโอนี่” อย่างใกล้ชิด และรางวัลถ่ายภาพแฟชั่นลูกน้อยในนิตยสาร Real Parenting พร้อมรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย โดยจะทำการประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง www.huggies.co.th และ www.facebook.com/HuggiesThai คุณแม่ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดตามรายละเอียด ได้ที่ www.huggies.co.th และwww.facebook.com/HuggiesThai