ภาพข่าว“กราเซีย” ซิวแชมป์ปากน้ำซีเนียร์ฟุตบอลลีก 2014

ข่าวกีฬา Friday July 4, 2014 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--สมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันพุธที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมาได้มีการแข่งขันปากน้ำซีเนียร์ ฟุตบอล ลีก 2014 เป็นวันสุดท้ายจัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการและสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมกันจัดการแข่งขันฟุตบอลสำหรับผู้อาวุโสในรายการปากน้ำซีเนียร์ ฟุตบอล ลีก 2014 ณ จังหวัดสมุทรปราการ และผลการแข่งขันก็ออกมาดังนี้ รอบชิงชนะเลิศอันดับ 3 ระหว่างห้องภาพศิลป์กับทีมหรั่ง Neverdie เมื่อจบเกม ห้องภาพศิลป์ เฉือนชนะไป 1-0 คว้าที่ 3 ปากน้ำซีเนียร์ ฟุตบอล ลีก2014 และมาถึงคู่ชิงชนะเลิศระหว่างทีมกราเซียกับชมรมกีฬาการเคหะจังหวัดสมุทรปราการในรายการปากน้ำซีเนียร์ฟุตบอลลีก กราเซีย ในชุดเสื้อฟ้า พบ ชมรมกีฬาการเคหะจังหวัดสมุทรปราการ ในชุดเสื้อเขียว เกมเริ่มมาเป็นฝั่ง กราเซียรุกเข้าใส่ทันที แต่บดอยู่นานกว่าจะได้ประตูออกนำไปก่อนจากจังหวะยิงของ วุฒิชัย ถิ่นทวี จบครึ่งแรก กราเซีย นำ 1-0 ครึ่งหลังมาสู้กันต่อ ยังคงเป็นกราเซีย ที่ชื้อชั้นเหนือกว่ามากอาศัยทักษะของผู้เล่นทำเกมเข้าใส่ แต่ทว่า ชมรมกีฬาการเคหะฯ ยังพยายามตั้งรับได้ดีแต่สุดท้ายก็ไม่รอดโดนพังประตูที่ 2 จนได้จากจังหวะยิงของ จักรเทวัณ แล้วหลังจากนั้นไม่กี่นาที จักรเทวัณ ก็มาบวกสกอร์เพิ่มให้กับ กราเซีย ได้อีกสกอร์ห่างเป็น 3-0 ช่วงท้ายเกมชมรมกีฬาเคหะฯ ไล่ตีไข่แตกขึ้นมาเป็น 1-3 แต่สุดท้ายก็ไม่ทัน หมดเวลาการแข่งขัน กราเซียคว้าแชมป์ปากน้ำซีเนียร์ฟุตบอลลีก 2014 ไปครอง