ทีวีไกด์รายการ "iTelecom" ชมนวัตกรรมล้ำยุค พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย จาก Samsung และ พบกับอาหารอร่อยๆ ช่วงพาชิมเที่ยวทั่วไทย

ข่าวบันเทิง Friday July 4, 2014 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--Home Market Guide ชมนวัตกรรมล้ำยุค พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย จาก Samsung และ พบกับอาหารอร่อยๆ ช่วงพาชิมเที่ยวทั่วไทย ข้อมูลรายละเอียด ติดตามชมในรายการ iTelecomวันเสาร์ที่ 5 กรกฏาคม 2557สถานีโทรทัศน์ภาคพื้นดินในระบบดิจิตอล (DTT)และผ่านกล่อง Digital TV รับชมได้ที่ช่อง 16ทรู วิชั่นส์ (ระบบปกติ) ช่อง 07 และ ช่อง 26ทรู วิชั่นส์ (ระบบ HD) ช่อง 111จานดาวเทียมอนื่ ๆ ในระบบ C Band และ KU Band(อาทิ PSI, GMMZ, CTH, Sun Box) รับชมไดที้่ ช่อง 26 เวลา 14.30 น. – 15.00 น. ดำเนินรายการ โดย ภัคสิร์ชา ราย ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร Home Market Guide (Thailand) Co., Ltd. โทร.083-075-4340 ชมรายการย้อนหลังได้ที่ www.homemarketsguide.co.th อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์ บรรณาธิการอำนวยการผลิต