ภาพข่าวเอเทรียม กรุงเทพ เปิดตัว Line Application ช่องทางการสื่อสารภายในองค์กร

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 7, 2014 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--AVANI Atrium Bangkok โรงแรมเอเทรียม นำโดยคุณละออจิต อิงเจริญสุนทร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ( คนที่ 3 จากซ้าย ) เปิดช่องทางใหม่ในการติดต่อสื่อสารกันระหว่างพนักงานในองค์กร โดยนำ Line Application ที่เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันมาเป็นเครื่องมือในการบอกเล่าข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในองค์กร ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่พนักงานสามารถใช้แสดงความคิดเห็น รับฟัง แนะนำ ติชม หรือบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ เป็นเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสื่อสารระหว่างพนักงานกับโรงแรม ทั้งยังช่วยลดช่องว่างระหว่างพนักงานระดับต่างๆ ให้เกิดความใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยฝ่ายบุคคลได้นำขบวนเหล่าตัวการ์ตูนใน Line ออกมาสร้างสีสัน เรียกความสนใจจากเหล่าพนักงานตลอดทั้งวัน เพื่อประชาสัมพันธ์และเพิ่มเพื่อนสมาชิกใน Line ทั้งนี้ได้รับความสนใจจากพนักงาน และผู้บริหาร ตลอดจน คุณฟรานซิส ซิมเมอร์แมน ผู้จัดการทั่วไป ( คนที่ 2 จากซ้าย ) เป็นอย่างมาก