ภาพข่าวเด็กไทยเจ๋ง! 'SWAN TEAM' คว้าแชมป์เต้นวัฒนธรรมระดับโลก

ข่าวบันเทิง Monday July 7, 2014 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--มูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ 'SWAN TEAM' ทีมเต้นเด็กไทยสุดเก่ง จากมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุดสิต ทีมตัวแทนประเทศไทย ที่ได้คัดเลือกจากมูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ ประจำประเทศไทย โชว์เจ๋งคว้าแชมป์รางวัล Grand Prize (รางวัลชนะเลิศ) การเต้นวัฒนธรรมระดับโลก ในรายการ 2014 IYF Cultural Dance Festival ณ เมืองแทกู ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยในครั้งนี้ทาง 'SWAN TEAM' ได้ทำการแสดงในคอนเซปท์ "ระบำผ้าไหม" บอกเล่าการทักทอ ขั้นตอน สู่ความล้ำค่าจากหนอนไหมมาเป็นผ้าทอที่ล้ำค่า สร้างความประทับใจให้กับคณะกรรมการและคว้าแชมป์มาให้กับประเทศไทยในที่สุด สำหรับอันดับรางวัล มีดังนี้ รางวัล Grand Prize ได้แก่ Thailand รางวัล Gold Prize ได้แก่ China รางวัล Silver Prize ได้แก่ Philippines รางวัล Bronze Prize ได้แก่ India ทั้งนี้ SWAN TEAM จะได้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในค่ายเยาวชนนานาชาติ 2014 IYF World Camp Korea และกลับถึงเมืองไทยในวันเสาร์ที่ 12 กรกฎาคม 2557 เวลา 18.05 น.