อนันดาฯ จัดแคมเปญใหญ่ “ Your Reflection” วันที่ 19-20 ก.ค. 57 นี้

ข่าวอสังหา Tuesday July 8, 2014 11:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดแคมเปญใหญ่ “Your Reflection” งานที่คุณจะค้นพบตัวตนในแบบคุณ สำหรับลูกค้าที่สนใจคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า โครงการ ไอดีโอ โมบิ พระราม 9 ที่นำห้องชุด 2 ห้องนอน พร้อมอยู่ ราคาเริ่มต้นที่ 7.6 ล้านบาท และข้อเสนอพิเศษสุด อยู่ฟรี !!! 1 ปี (ตามเงื่อนไขของบริษัท) ฟรีค่าใช้จ่ายการโอนกรรมสิทธิ์ทุกรายการ พร้อมเฟอร์นิเจอร์หรูจากแบรนด์ชั้นนำ “ ควอทโทร” และเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงครบชุด มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท (จำนวนจำกัด) พร้อมรับแพ็คเกจทัวร์ยุโรป สิทธิ์ละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 200,000 บาท และสำหรับผู้จองในงานรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ http://www.ananda.co.th/condo/ideomobi/rama9/ และ / หรือโทรแจ้งที่ Call Center โทร 02 -316-2222 เพื่อยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมงานสุด Exclusive และรับสิทธิ์พิเศษล่วงหน้า ณ สำนักงานขายโครงการ ไอดีโอ โมบิ พระราม 9