ศุภาลัย ส่งโปรโมชั่นครึ่งปีหลัง 57 “Supalai’s Super Save” พิเศษเฉพาะบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ ทาวน์โฮม คอนโดฯ สร้างเสร็จพร้อมโอนฯ

ข่าวอสังหา Tuesday July 8, 2014 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--ศุภาลัย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นพิเศษ Supalai’s Super Save โดยมอบสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ที่สนใจจองโครงการบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม สร้างเสร็จพร้อมโอนฯ สำหรับการจองตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2557 เท่านั้น โดยมีรายละเอียดสิทธิพิเศษ ดังนี้ สำหรับคอนโดมิเนียม สร้างเสร็จพร้อมโอนฯ 1. ฟรี! ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ 2. ฟรี! ค่าธรรมเนียมจดจำนอง 3. ฟรี! ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 1 ปีแรก 4. ฟรี! มิเตอร์ไฟฟ้า 5. ฟรี! ของแถมอีกหลายรายการ (เป็นไปตามแต่ละโครงการกำหนด) 6. พิเศษ กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน สำหรับบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม สร้างเสร็จพร้อมโอนฯ 1. ฟรี! ค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์ 2. ฟรี! ค่าธรรมเนียมจดจำนอง 3. ฟรี! ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง 1 ปีแรก 4. ฟรี! แอร์ห้องนอนใหญ่ 5. ฟรี! ปั๊มน้ำ 6. ฟรี! ถังเก็บน้ำ 7. ฟรี! มิเตอร์น้ำ 8. ฟรี! มิเตอร์ไฟฟ้า 9. ฟรี! ของแถมอีกหลายรายการ (เป็นไปตามแต่ละโครงการกำหนด) 10. พิเศษ กู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นพิเศษ Supalai’s Super Save ได้ที่สำนักงานขาย หรือ โทร. 1720 และ www.supalai.com