Gossip News: SCG Foundation Family Day

ข่าวทั่วไป Wednesday July 9, 2014 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--mix and match communications เดินหน้าสร้าง “คนเก่งและดี” มาแล้วถึง 33 ปี มีนักเรียนที่ได้รับ ทุนการศึกษามาแล้วกว่า 63,000 คน ภายใต้โครงการ “SCG Sharing the Dream โดยมูลนิธิเอสซีจี” ปีนี้จึงขอเป็นครั้งแรกที่มูลนิธิเอสซีจี จัดเดินสายพบปะน้องนักเรียนทุนอย่างยิ่งใหญ่ทั่วประเทศ แว่วมาว่างานนี้ พี่ใหญ่ กานต์ ตระกูลฮุน ประธานกรรมการมูลนิธิเอสซีจี และคณะกรรมการมูลนิธิฯ เตรียมขึ้นเหนือล่องใต้ไปร่วมกิจกรรมทั้ง 4 ภาค ในงาน SCG Foundation Family Day กระชับความสัมพันธ์กับน้องๆ เสมือนเป็นคนในครอบครัวมูลนิธิเอสซีจี พร้อมขนกิจกรรมทั้งสาระความรู้ และความสนุกไปเสิร์ฟกันถึงที่ เคาะกันถึงประตูบ้านเลยทีเดียว พร้อมออกสตาร์ทที่ภาคกลางและภาคตะวันออกในวันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2557 อาคารอเนกประสงค์ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมขึ้นเหนือที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ จังหวัดเชียงใหม่ในวันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม 2557 ภาคอีสานที่โรงแรมพูลแมน จ.ขอนแก่น ในวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม 2557 ก่อนจะปิดท้ายกันที่ภาคใต้ โรงแรมทวิน โลตัส จ.นครศรีธรรมราช ในวันเสาร์ที่ 13 กันยายน 2557 งานนี้ทั้ง 4 ภาคจะปกคลุมไปด้วยความอบอุ่นแน่นอน