ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2548 เวลา 11.00 น. ทางช่อง 3

ข่าวทั่วไป Thursday January 13, 2005 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
ษา สุดจั๊กกะเดียม
เจอมนุษย์ขน ธงชัย แอบจับมือ
เพราะความเจ้าชู้ของ บักเหลี่ยม (ธงชัย ประสงค์สันติ) นี่เองที่ทำให้เกิดเรื่องจนได้ เมื่อบริษัทโคกคูนฯ มีสาวสวยเซ็กซี่ชื่อ นุ่น (วรรณษา ทองวิเศษ) มาขอให้ร่วมทุนทำธุรกิจหมอนยัดขนไก่ ทำให้บักเหลี่ยมหลงใหลในความเซ็กซี่จึงสัญญาจะดันเรื่องให้ผ่านให้ได้ แต่เมื่อบักเหลี่ยมนำเรื่องมาเสนอที่ประชุมกลับไม่มีใครเห็นด้วย จนนุ่นต้องงัดมารยาหญิงอ้อนวอนบักเหลี่ยมต่างๆนานาจนบักเหลี่ยมตายใจคิดว่านุ่นรักจริง จึงซื้อยาปลูกผมจากโสภิตภิตา เพื่อหวังให้นุ่นติดใจในความหล่อ แต่ดันเกิดผิดพลาดเมื่อมีขนขึ้นเต็มตัวไปหมด พอนุ่นเห็นเข้าก็ตกใจ ทำให้บักเหลี่ยมอับอาย ว่าแต่เรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร สาวนุ่นจะอ้อนบักเหลี่ยมต่อไปหรือไม่ ติดตามชมได้ในรายการ งานนี้ษาเผยถึงเรื่องนี้ว่า
“เป็นอะไรที่ฮามากๆ ต้องมาเล่นร่วมกับพี่ๆ นักแสดงตลกหลายคน ซึ่งบทที่ได้รับนั้นเป็นอะไรที่ไม่ยาก แค่ต้องทำหน้าตายั่วยวนนิดหน่อย ซึ่งไม่ยากสำหรับษาหรอกค่ะ ษาเน้นสนุกมากกว่า แต่จะมาหลุดขำก็ตรงที่ต้องเล่นคู่กับพี่ธงชัย ยิ่งตอนที่พี่เขามีขนเต็มตัวยิ่งขำเข้าไปใหญ่ ษาต้องทำท่ารังเกียจ ส่วนพี่ธงก็แกล้งษาตลอดเพราะในบทต้องจับมือกัน เวลาษาโดนขนที่มือพี่เขาก็จั๊กกะเดียม กลัวหลุดขำตลอดเลยค่ะ แต่สนุกมากค่ะ ก็อยากให้ติดตามชมกัน” ติดตามชมเรื่องราวสนุกสนานได้ในรายการ “โคกคูนตระกูลไข่” ในตอน “ความรักหรือความลวง” เสาร์ที่ 15 ม.ค.นี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง 3