ทีวีไกด์รายการ "iTelecom" ชมนวัตกรรมล้ำยุค จาก Samsung พบคุณวิชัย พรพระตั้ง และ เชิญชิมอาหารอร่อยๆ ช่วงพาชิมเที่ยวทั่วไทย

ข่าวบันเทิง Friday July 11, 2014 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--Home Market Guide ชมนวัตกรรมล้ำยุค จาก Samsung พบคุณวิชัย พรพระตั้ง และ เชิญชิมอาหารอร่อยๆ ช่วงพาชิมเที่ยวทั่วไทย ข้อมูลรายละเอียด ติดตามชมในรายการ iTelecom วันเสาร์ที่ 12 กรกฏาคม 2557 สถานีโทรทัศน์ภาคพื้นดินในระบบดิจิตอล (DTT) และผ่านกล่อง Digital TV รับชมได้ที่ช่อง 16 ทรู วิชั่นส์ (ระบบปกติ) ช่อง 07 และ ช่อง 26 ทรู วิชั่นส์ (ระบบ HD) ช่อง 111 จานดาวเทียมอนื่ ๆ ในระบบ C Band และ KU Band (อาทิ PSI, GMMZ, CTH, Sun Box) รับชมไดที้่ ช่อง 26 เวลา 14.30 น. – 15.00 น. ดำเนินรายการ โดย ภัคสิร์ชา ราย ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร Home Market Guide (Thailand) Co., Ltd. โทร.083-075-4340 ชมรายการย้อนหลังได้ที่ www.homemarketsguide.co.th อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์ บรรณาธิการอำนวยการผลิต