อิตัลไทย จัดสัมภาษณ์กลุ่มย่อยพร้อมร่วมกิจกรรมโร้ดโชว์ รถตัก-ขุด VOLVO

ข่าวอสังหา Monday July 14, 2014 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--อิตัลไทย กรุ๊ป ด้วยบริษัท อิตัลไทย (อุตสาหกรรม) โดย อิตัลไทย กรุ๊ป จะกิจกรรมโร้ดโชว์ รถตัก-ขุด VOLVO ครั้งที่2 เพื่อส่งเสริมการตลาดด้านอุตสาหกรรมเครื่องจักรหนัก และกลุ่มตลาดฝั่งนิคมอุสาหกรรมภาคตะวันออก หลังประสบความสำเร็จจากการจัดกิจกรรมโร้ดโชว์ครั้งแรกที่อิตัลไทย เซ็นเตอร์ ขอนแก่น เมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมียอดสั่งซื้อจำนวนมากเกินความคาดหมาย ทางผู้บริหารจึงได้วางแผนบุกตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อโชว์ศักยภาพความพร้อมของศูนย์ และคุณภาพของเครื่องจักร พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่มาร่วมงาน ในการนี้ บริษัท อิตัลไทย(อุตสาหกรรม) โดย อิตัลไทย กรุ๊ป จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์กลุ่มย่อย โดยมี นายอติพงศ์ พงศ์หว่าน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายชลิต ผดุงชีพ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บ.อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด ร่วมให้ข้อมูลถึงวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม และแผนงานด้านการขายเครื่องจักรอุตสาหกรรม ในวันศุกร์ที่ 18 กรกฎาคม 2557 ณ ศูนย์อิตัลไทย เซ็นเตอร์ จ.ชลบุรี โดยมีรถตู้บริการรับ-ส่งท่านสื่อมวลชน ณ ร้านกาแฟแบล็คแคนยอน ตลาดอตก. (หน้าทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ถ.กำแพงเพชร ออกเดินทางในเวลา11.00 น.) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันการร่วมงานได้ที่คุณภาวรินท์ แสงวิเชียร โทร. 090-007-3474