ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป แต่งตั้งดักลาส มาร์เทล รองประธานกรรมการบริหารประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 14, 2014 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารจัดการแบรนด์โรงแรมชั้นนำสัญชาติไทย แต่งตั้ง นาย ดักลาส มาร์เทล เข้ารับตำแหน่งรองประธานกรรมการบริหาร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ก่อนมาร่วมงานกับออนิกซ์ฯ มร. มาร์เทล มีประสบการณ์ทำงานที่อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุ๊ป กว่า 13 ปี โดยดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ รับผิดชอบการดำเนินงานของโรงแรมในอินเดีย บังคลาเทศ และเนปาล มร. มาร์เทล มีประสบการณ์ทำงานในวงการโรงแรมที่มีกว่า 25 ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มร. มาร์เทล กล่าวถึงบทบาทใหม่นี้ว่า: “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับออนิกซ์ฯ ในช่วงเวลาที่บริษัทกำลังขยายเข้าสู่ตลาดและประเทศใหม่ๆ ออนิกซ์ฯ เป็นผู้นำด้านการบริหารจัดการแบรนด์โรงแรมที่มีภาพลักษณ์เข้มแข็งในวงการโรงแรม ผมมุ่งมั่นที่จะใช้ประสบการณ์ที่มี ในการบริหารโรงแรมในเครือทั้งหมดกว่า 37 แห่ง และอีก 15 แห่งที่จะเปิดในอีก 3 ปีข้างหน้านี้ อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ” ตำแหน่งรองประธานกรรมการบริหาร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ถูกตั้งขึ้นเพื่อทำหน้าที่วางแผนกลยุทธ์สนับสนุนโรงแรมในเครือ และบังคับใช้โครงสร้างพื้นฐานของออนิกซ์ฯ สำหรับการขยายในอนาคต ผ่านบทบาทนี้ มร. มาร์เทล จะดูแลการดำเนินงานของโรงแรมในเครือที่หลากหลาย ในภูมิภาคเอเชียเหนือ เอเชียใต้ และตะวันออกกลาง พร้อมนำทีมบรรลุวัตถุประสงค์ของการดำเนินงาน ในการเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ความพึงพอใจของผู้เข้าพัก และทำกำไรให้บริษัท ทั้งจากโรงแรมที่ออนิกซ์ฯ เป็นเจ้าของเองและรับบริหารอยู่ทั้งหมด แบรนด์ในเครือออนิกซ์ฯ ได้แก่ อมารี โอโซ่ และซัฟฟรอน พร้อมที่จะเติบโตในอีก 3 ปีข้างหน้า ด้วยโรงแรมที่จะเปิดตัวในประเทศจีน มาเลเซีย ศรีลังกา และในแถบมหาสมุทรอินเดีย โรงแรมอมารีในกรุงเทพฯ เกาะสมุย พัทยา และภูเก็ต จะได้รับประโยชน์จากการลงทุนที่สำคัญในช่วง 5 ปีข้างหน้า ในการปรับปรุงโรงแรมใหม่เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่แท้จริงของแต่ละแบรนด์ให้แก่ผู้เข้าพัก