ภาพข่าวฟิลิปส์จับมือมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยจัดโครงการฟิลิปส์ห่วงใยหัวใจคุณ

ข่าวทั่วไป Tuesday July 15, 2014 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ ฟิลิปส์จับมือมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทยจัดโครงการฟิลิปส์ห่วงใยหัวใจคุณ ฝึกอบรมการช่วยชีวิตผู้ป่วยภาวะหัวใจวายเฉียบพลันสำหรับประชาชนทั่วไป ครั้งที่ 1 (จากซ้าย) คุณวิโรจน์ วิทยาเวโรจน์ ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด พลเอก นายแพทย์ ประสาท เหล่าถาวร ประธานโครงการฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย และ นายแพทย์ ปริญญา คุณาวุฒิ ประธานคณะอนุกรรมการปฏิบัติการช่วยชีวิต คณะแพทยศาสตร์ รพ.รามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมในจัดโครงการ ฟิลิปส์ห่วงใยหัวใจคุณ เพื่อฝึกอบรมการช่วยชีวิตผู้ป่วยภาวะหัวใจวายเฉียบพลันสำหรับประชาชนทั่วไป ครั้งที่ 1 กระตุ้นให้คนไทยตระหนักและเข้าใจถึงวิธีการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน โดยฝึกการปฏิบัติการช่วยชีวิตกับหุ่นสมชาย และฟิลิปส์ยังนำเสนอนวัตกรรมเครื่องช็อคไฟฟ้าหัวใจอัตโนมัติ หรือ เออีดี เพื่อเพิ่มโอกาสรอดชีวิตให้กับผู้ป่วย